Tìm hiểu cách in từ thiết bị di động - Máy in

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

cuongluc

New Member
28 Tháng năm 2019
4
0
1
32
Bạn có biết rằng bây giờ bạn có thể in tài liệu trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình không? Công nghệ in tiến bộ tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho các công việc hàng ngày của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn thay thế dễ dàng truy cập. #mayintoannhan

Công ty máy in Toàn Nhân - 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM

Các tùy chọn kết nối mới hiện cho phép bạn tạo bản in từ điện thoại di động được kết nối với Internet. Thông qua kết nối Wi Fi, một chức năng mà chúng ta có thể tận hưởng trong dòng PIXMA của Canon , có thể in không dây ảnh và tài liệu từ ứng dụng di động (IOS hoặc Android) mà không cần sử dụng máy tính.


Mọi thứ đều thông minh
Ngày nay hầu hết mọi người đều có thể truy cập điện thoại thông minh. Theo Gestión , số người sử dụng điện thoại thông minh ở Peru đã tăng theo cấp số nhân trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa là chúng tôi kết nối để tìm kiếm thông tin, liên lạc với những người khác và thậm chí để tổ chức trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Công nghệ ngày càng hiện diện hàng ngày và ngày càng tăng số lượng ảnh, tài liệu và tập tin nói chung mà chúng tôi xử lý từ điện thoại di động. Do đó, điều hợp lý là chúng tôi có khả năng truy cập trực tiếp từ tài liệu mà chúng tôi nhận được thông qua WhatsApp và chỉnh sửa trong Google Docs , một báo cáo giấy đã sẵn sàng để được gửi.

Nhiều lần có thể chúng ta cần in tài liệu và có máy in nhưng không có sẵn máy tính. Hoặc có thể xảy ra việc chúng tôi chia sẻ một máy in với nhiều người dùng, như điều đó xảy ra trong văn phòng làm việc. Đương nhiên, khả năng kết nối vật lý bị hạn chế. Rất dễ dàng truy cập trực tiếp từ các thiết bị chúng tôi sử dụng thường xuyên và có chất lượng in tốt.
Thiết bị in Toàn Nhân

In từ lòng bàn tay của bạn
Để bắt đầu in từ điện thoại di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Tải xuống ứng dụng Canon PRINT Inkjet / Selphy có sẵn trong App Store và Play Store . Ứng dụng không chiếm nhiều dung lượng và miễn phí trong cả hai hệ điều hành.
Trước khi kiểm tra, điều quan trọng là chúng tôi phải xác minh rằng thiết bị và máy in được kết nối trong cùng một mạng Wi Fi, nếu không chúng không thể được liên kết.
Khi ở trong ứng dụng, chọn máy in, ảnh hoặc tài liệu .
Điều chỉnh các tùy chọn định dạng và in .
Ứng dụng này cho phép bạn đăng ký tối đa 10 máy in. Bạn có thể kết nối máy in của nhà bạn, một trong những văn phòng, một người bạn và nhiều hơn nữa.

Vâng, nó cũng quét
Với cùng ứng dụng Canon PRINT Inkjet / Selphy, bạn cũng có thể quét từ điện thoại di động với chất lượng cao nhất. Chọn để quét trong menu chính của ứng dụng, chọn định dạng (cho phép JPG hoặc PDF) và quét. Bây giờ bạn cũng có thể quét ảnh hoặc tài liệu yêu thích mà bạn cần gửi từ điện thoại.

IN Canon Inkjet / SELPHY tương thích với các dòng PIXMA của Canon . Nhập vào đây để xem video quy nạp và tìm thêm thông tin. https://canontoannhan.yolasite.com/