Thiết kế nội thất căn hộ chung cư | IVI Design VietNam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

quangtuan0204

Member
17 Tháng một 2018
541
0
16
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Theo thống kê, số lượng người dân sinh sống trong các thành phố lớn ngày càng gia tăng, giá nhà lại càng đắt đỏ, vì thế nhiều gia đình lựa chọn sống trong những căn hộ chung cư nhỏ hay nhà có diện tích nhỏ hẹp để phù hợp với điều kiện kinh tế. Trong đó, phần thiết kế nội thất trong căn hộ cũng nắm phần chủ chốt để gia chủ cảm thấy thoải mái sinh hoạt .

1.Nội thất kiểu hiện đại
Bạn là một người năng động? Bạn ưa thích những sản phẩm nội thất hiện đại ? Chắc chắn căn hộ có thiết kế theo kiểu hiện đại sẽ không làm bạn bỏ qua. Trước hết, các vật dụng và trang thiết bị bạn nên chọn lựa phù hợp với phong cách và cá tính của gia chủ nhằm mang lại căn hộ đậm chất cá tính gia chủ . Cách bố trí, sắp xếp lại nội thất trong căn hộ cần theo hướng hiện đại, mới mẻ, tràn đầy năng lượng.
Đến với các cửa hàng bán các vật dụng trang trí bạn sẽ bị cuốn hút bởi kiểu dáng mới lạ và đẹp mắt nhưng nếu không nắm bố cục bạn dễ bị rối khi trang trí cho căn hộ của mình. Đây cũng là mảng kiến trúc khá phức tạp, do đó, để đạt được mục đích không gian hiện đại , tiện nghi đáp ứng đầy đủ mà gia chủ cần có trong căn hộ , bạn cần sự tư vấn của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để có thể giúp bạn đạt được ý tưởng ban đầu.

  1. 2.Nội thất phong cách cổ điển
Trái lại, bạn là người “ hoài niệm”, bạn tham khảo phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Một ngày làm việc mệt nhọc khi trở về với mái ấm bạn sẽ tận hưởng được không gian ấm áp quen thuộc và đầy yêu thương. Bạn có thể chọn lựa phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã, hoặc tạo điểm nhấn với những nội thất làm từ chất liệu truyền thống cổ điển như tre, nứa, gỗ,…Đối với kiểu thiết kế nội thất phong cách cổ điển bạn chú ý đến diện tích nhà bạn ,nếu quá nhỏ chỉ nên sử dụng nội thất làm từ chất liệu truyền thống, càng tạo thêm nét đặc trưng và ấn tượng cho căn hộ.
“An cư lạc nghiệp” hãy để IVI sẻ chia mọi âu lo của các bạn về thiết kế và thi công trang trí nội thất căn hộ, để mỗi khi trở về nhà bạn cảm thấy hài lòng và ổn đinh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt nhất cùng tham khảo các dịch vụ thiết kế nội thất khác phong phú hơn .

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam
Hotline: 0982.279.333
Email:Hello@ividesign.com.vn
Web:https://ividesign.com.vn/