South Pattaya Thái Lan chợ nổi tham quan mua sắm lớn nhất thế giới

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nam9014nguyen

Member
24 Tháng mười hai 2014
64
0
6
24
www.phongvevivatran.com
Chợ nổi South Pattaya - Điểm du lịch ở Pattaya thú vị nhất

Nếu du khách dat ve may bay di thai lan đã có một chuyến đi đến Pattaya, không có gì thú vị hơn nếu mua sắm ở đây. Chợ nổi Pattaya Nam được chia làm 4 phần là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Pattaya. Được mệnh danh là chợ nổi lớn nhất thế giới,Chợ nổi Pattaya được chia thành 4 phần 4 tên miền cụ thể đến Thái Lan. Du khách dat ve may bay di thai lan có thể tìm thấy ở đây một số nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, một số triển lãm nghệ thuật và thuyền lãm cũng như bán thực phẩm. Bạn có thể đến đây với chậu và thuê một chiếc thuyền nhỏ theo (giữ khoảng 4 người) để đi xung quanh các chợ nổi.

Đền Yannasangwararam kiến trúc đậm Pattaya Thái Lan

Yannasangwararam ngôi chùa Phật giáo của gia đình hoàng gia, nằm trong một khu vực yên bình 20km từ Pattaya. Khi tìm kiếm các điểm du lịch ở Pattaya, góp ý cho những người muốn học tiếng Thái, các kiến trúc đền thờ Yannasangwararam là một lựa chọn hợp lý.

Bên cạnh phong cách chùa Phật giáo Thái Lan kết hợp với Trung Quốc, có nhiều tòa nhà khác được xây dựng theo phong cách Trung Quốc, Ấn Độ, Thụy Sĩ ... Mỗi tác phẩm với những con rồng chơi với nước, tượng trưng cho lòng tốt của vua Thái Lan cho tất cả mọi người.

Khao Chichan (Pearl nói với Phật Sơn)

đất nước Thái Lan là một đất nước của Phật giáo, do đó, để tìm điểm du lịch ở Pattaya và tìm hiểu về kiến trúc Phật giáo trong thị trấn này chắc chắn là một gợi ý Phật Sơn hoàn hảo cho du khách.Khao Chichan là một trong những điểm đến của Pattaya nổi tiếng với bức tượng Phật khổng lồ (109m cao, 70m rộng) với dây chuyền khắc vào vách đá và vàng. Những hình ảnh được làm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Quốc vương Bhumibol của.

Các nhà thiết kế đã vẽ hình ảnh trên máy tính và phong cách Lana Sukhothai. Sau đó, họ đã sử dụng tia laser để khắc vào vách núi. Khao Pattaya Chichan chỉ 25km và du khách có thể yên tâm vì khi ở đây không mất vé.

Website tham khảo vé máy bay dat ve may bay di thai lan đại lý vé máy bay giá rẻ