ship món ăn khô heo gà đến mỹ chất lượng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tungcan1501

New Member
19 Tháng sáu 2019
3
0
1
28
Khi nói đến thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà chiên ngon lành , giòn tan .thứ đó có vẻ đáng sợ khi rán gà của riêng bạn , nhưng nó thật sự khá tinh giản và nó khiến cửa hiệu tạp hóa và món ăn nhanh gà chiên phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời gian , bạn có thể sản xuất gà rán không bằng chứng .Nếu bạn sắp từng muốn tự làm gà chiên , bây giờ là thời giờ để thử!bột bắp là một trong những bộ phận được khuyên dùng của chúng chúng mình cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong công thức gà rán châu á .Sự kết hợp của bột với bột ngô xây dựng kết quả rõ nét nhất .Bạn có thể thay đổi tất cả các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn giống nhau thay cho bột mì đa dụng truyền thống .Một miếng thịt gà trung bình đã cần được rán trong 14 phút .Mỗi miếng thịt gà đang khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con tới nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt trắng đã có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . chuyển khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



Thịt sẫm màu có thể được nấu tới 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đối mặt khi làm gà chiên là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để cái đó xảy ra .Dưới đấy là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy vững chắc để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy vững chắc rằng bạn không cực kỳ đông chảo của bạn .Bạn muốn chắc chắn rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi rán .Bạn càng quấy khóc với con gà của mình , bạn càng có tính năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có rất nhiều options khi phát âm về dầu được sử dụng để rán sâu .Các lựa chọn phổ thông bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để rán sâu .nó có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để chiên , có thể được tái sử dụng .đơn giản chỉ cần để dầu nguội hoàn toàn , lọc và đưa vật ấy hồi hương thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để rán gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu rung động trong khi nấu là như thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 sang 350 độ f , gà của bạn sẽ trở nên không chê vào đâu .Xem video dưới đây , nơi rachel sẽ hướng dẫn bạn từng bước của phương thức này .Đôi khi điều đấy giúp có một hình ảnh trực quan và chúng tớ luôn giúp bạn được cảnh sát với chương trình nấu ăn của bọn mình .Bạn có thể điều tra thấy bộ sưu tập đầy đủ các quy luật nấu ăn trên youtube , facebook watch hoặc trang facebook của chúng tôi hoặc ngay tại đấy trên trang web của chúng tôi với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi đang sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho tới khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt về 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách kết hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu tím , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt thứ ấy trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác cực kỳ mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .chiên 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đang giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ điều đó càng gần 350 độ càng tốt .chiên từng miếng trong 14 phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho đến khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ nghỉ ngơi ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .