Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn rao vặt hiệu quả, Diễn đàn hot nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp in túi zipper phòng tập gym cho nữ Berjaya xốp cách nhiệt tư vấn mở tiệm bánh kem
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ: Tôi đặt cược vào các startup trẻ Việt

Thảo luận trong 'Thể dục thẩm mỹ' bắt đầu bởi minhanh4klv, 1 Tháng năm 2019.

 1. minhanh4klv

  minhanh4klv New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Chương trình Shark Tank- Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 vừa chính thức được khởi động tiếp tục thực hiện mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho các starup Việt Nam.

  Theo ông Trần Anh Vương (Shark Vương), nguyên Tổng giám đốc Sam Holdings, Trưởng Ban tổ chức Shark Tank Việt Nam, Shark Tank có mục tiêu lớn nhất là mang tới tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ không hẳn là tạo game show hot.
  [​IMG]
  Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ cho biết đặt cược vào tiềm năng khát vọng của các startup trẻ.
  Dấu ấn rót vốn kỷ lục

  “Mong thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, thúc đẩy tinh thần cho đi, cống hiến cho xã hội của những doanh nhân thành đạt đi trước, chia sẻ giúp đỡ cho thế hệ khởi nghiệp. Những thương vụ đầu tư thực tế, không quan trọng là lên truyền hình như thế nào mà thực tế các doanh nhân giúp gì cho các starup?”, Shark Vương nhấn mạnh.

  Cùng với đó, ông Vương cho biết, Shark Tank mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Việt Nam với những dự án kinh doanh có thể không lớn. Đơn cử, ở Shark Tank mùa 2 đã có một thương vụ của một hộ kinh doanh bún đã kêu gọi vốn thành công, đây là động lực góp phần thúc đẩy 4 triệu hộ kinh doanh đang có phát triển thành doanh nghiệp.

  Được biết, ở Shark Tank mùa 2 đã ghi kỷ lục về thẩm định nhanh và rót vốn kỷ lục. Theo đó, đã có tơi 27 Startup nhận được đề nghị đầu tư của Shark với tổng số tiền lên tới 206 tỷ 541 triệu đồng, gấp hai lần con số mùa 1.

  “Chương trình thực sự đã trở thành nơi kết nối các startup có ý tưởng sáng tạo với những nhà đầu tư tiềm lực tài chính và kinh nghiệm thương trường để hiện thực hoá ước mơ của mình”, ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thuỷ), Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup cho biết.

  Cũng trong Shark Tank mùa 2, ông Nguyễn Ngọc Thuỷ là người có thương vụ đầu tư thành công vốn nhiều nhất. Đã có, 8/9 thương vụ đã được Shark Thuỷ rót vốn với tổng số vốn 72 tỷ đồng qua hai mùa Sharktank.

  “Khởi nghiệp đang được xem là quốc sách để đưa quốc gia đến con đường thịnh vượng. Là doanh nhân, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam. Tôi cược vào tiềm năng khát vọng của các startup trẻ, nhưng khát vọng cũng cần được nuôi dưỡng”, Shark Thuỷ nói.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này