Rượu Cần Tây Nguyên - Rượu Cần Hảo Hạng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

buonlangvn68

New Member
14 Tháng năm 2015
4
0
1
34
Quý Khách hàng thân mến!

Rượu cần từ lâu trở thành nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc nhiều miền trên cả nước, như đồng bào Mường ở Miền Bắc, đồng bào Ê Đê ở Tây Nguyên. Rượu cần được sử dụng phổ biến trong các lễ hội và đãi khách quý khi đến chơi nhà. Rượu cần phản ánh tinh thần cộng đồng và là vật dâng hiến cho thần linh.CÁCH UỐNG RƯỢU CẦN:

Bước 1: Trước tiên quý khách phải rửa sạch cần hút cả bên trong và bên ngoài
Bước 2: Mở nắp bịp bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, nếu không chặt tay quý khách lấy thêm lá chuối hoặc lá khác không đắng chát, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cầm cần ngắn phía có mấy lỗ nhỏ, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông xuống tận đáy bình, bắt đầu đổ nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội vào đày ché ngâm trước lúc uống 20 đến 30 phút.
Qúy khách có thể dùng cần nhựa hút chảy ra ca lớn và uống như bia. Khi đã đổ nước chỉ dùng trong 24h, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu càng để lâu càng ngon.

Lưu ý: Nồng độ rượu từ 7-16, nếu quý khách muốn uống được nhiều và đậm đà hơn, quý khách dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống. Phải cắm cần xuống đáy bình trong khi uống không rút cần lên.


Theo kinh nghiệm của chúng tôi, uống rượu cần với nước dừa tươi có vị rất ngonRượu Cần Chôn Dưới Đất

THÀNH PHẦN

RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN thích hợp trong những dịp tụ tập bạn bè, đi du lịch cùng gia đình hay tổ tức tiệc trong cơ quan.Với vị rượu nồng ấm, nồng độ không cao, sẽ giúp cho cuộc vui thêm hứng khởi nhưng không quá đà.
RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN được làm từ men lá cổ truyền của đồng bào dân tộc TÂY NGUYÊN, là loại RƯỢU CẦN duy nhất làm từ men lá, có vị độc đáo.

PHÂN PHỐI RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TOÀN QUỐC:

Chúng tôi là đơn vị phân phối Rượu Cần Tây nguyên trên toàn quốc, có trụ sở tại 229, Lê Thị Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành của TP Hồ Chí Minh, thị xã Dĩ An Bình Dương.

Các Thông tin liên hệ:

Bán lẻ: 0911.334.336 hoặc 0966.73.73.82
Bán sỉ và đại lý: 093.559.1810
Mail: ymien.daily@gmail.com
Địa chỉ sản xuất: 539, Nguyễn Văn Cừ, Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk.
Bình Dương: Ký túc xá quân đoàn 4, thị xã Dĩ An.
Thành Phố Hồ Chí Minh: 229, Lê Thị Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức.
Đăk Nông: Nhân Cơ, Đăk R'lấp
Tây Ninh: Bàu Đồn, Gò Dầu.