Quy trình thi công sân tennis tiết kiệm - TTP

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

huyenngoc.24971

New Member
24 Tháng mười hai 2018
3
0
1
22
Công ty TNHH Trình Thuận Phát là chuyên thiết kế và thi công sân tennis theo tiêu chuẩn quần vợt chất lượng tại Việt Nam phù hợp nhu cầu khắt khe nhất. Vậy nên Cỏ nhân tạo TTP có những điểm gì mà khiến nhà đầu tư lựa chọn:

- Chiều dài dành cho sân tennis đó là điều mà bạn quan tâm nhất hiện nay. Với mỗi loại chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau như: sân gia đình 16.46x33.53m nhỏ phù hợp cho cá thể. Còn kích thước 17.07x34.77m đây là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Phía sân tennis: phương pháp chọn phía sân phải đáp ứng không để người chơi bị lóa mắt. Phải xem hướng mặt trời lên để lựa chọn sân đúng yêu cầu.

- Độ dốc: mặt sân được tạo dốc theo phương nằm ngang. Độ dốc mặt tennis cứng i = 0.83% - 1% ( Theo tiêu chuẩn quốc tếITF).

- Độ phẳng: đây chính là một giai đoạn chú trọng khá khá phức tạp khi thi công sân tennis. Người ta phải chú ý không cho để nước bám đọng trên mặt sân quá lâu, dẫn đến rêu mốc, hư hỏng nhanh chóng. Dẫn đến bảo trì tốn kém.

TTP là chuyên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Đảm bảo quá trình hoàn thiện và xử lý hay nhất. Tuy nhiên bảo hành dịch vụ luôn được Trình Thuận Phát chú trọng giúp KH đỡ tốn kém nhất.

Tại đây: https://trinhthuanphat.com/thi-cong-san-tennis-quoc-te/

Trụ sở: Số 131 Huynh Ngoc Du, P. Hòa Xuân, Q. Cam Le, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0888.499.839