Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt hơn bện viện không ?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

seoytesb3979

New Member
7 Tháng tư 2019
2
0
1
30
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương nhằm đánh giá là một trong nhiều phòng khám đa khoa có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và chăm chút sức khỏe không chỉ ở Hà Nội nói riêng mà tuốt luốt khu vực các tỉnh, thành đồng bằng Bắc Bộ như: Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng...,

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương với 12 chuyên khoa lâm sàng và hệ thống cận lâm sàng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh cho mọi đối tượng khách hàng. Phòng khám triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh về các chuyên khoa: Nội tổng hợp, nội tim mạch, cơ xương khớp, tâm thần; Ngoại tổng hợp, ngoại tiết niệu - nam khoa, Sản - phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, Da liễu, bệnh lây nhiễm qua đường dục tình; Nhi khoa, Mắt, răng cấm mặt, Tai mũi họng…. và các dịch vụ cận lâm sàng như Xét nghiệm, X-quang, Siêu âm, Nội soi tiêu hóa, Điện não, Điện tim, Đo loãng xương…….

Gần 20 năm phát triển, Phòng khám thái hoà Dương đươc kế thừa và phát triển 1 di sản là hàng ngũ thầy thuốc xuất sắc và các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đó là các Giáo sư, tấn sĩ , Thạc sĩ, thầy thuốc chuyên khoa II, bác sĩ chuyên khoa I…..đã và đang làm việc tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện TMH trung ương ,bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Xanhpon, Viện Quân y 108, Bệnh viện 198, ...

với tiêu chí hàng đầu là an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Bên cạnh đó là hàng ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp với các y tá, kỹ thuật viên, nữ cô mụ thuần thục chuyên môn, giàu y đức, thân thiện, có tâm huyết với nghề. Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị đương đại, áp dụng khoa học công nghệ tiền tiến trong nước và trên thế giới, thái hoà Dương thẳng thớm cập nhật các thông tin, các kỹ thuật mới và phát triển các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ đương đại và các chương trình nghiên cứu liền tù tù để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với yêu cầu chất lượng ngày một cao, cải thiện sức khỏe của người dân một cách toàn diện.

đích mà thăng bình Dương hướng tới là chất lượng khám chữa bệnh và sự ưng ý của khách hàng. Để đáp ứng đích này phòng khám chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên môn kỹ thuật hiện đại, chuẩn xác, hiệu quả cao cùng với sự quan hoài, chăm sóc tận tâm. Hệ thống dịch vụ mà Thái Bình Dương cung cấp nhằm mang lại sự thoải mái, thân thiện; không chỉ chữa lành bệnh tật mà còn mang đến sự thanh tú, ổn định trong tâm hồn người bệnh.

Phòng khám thái hoà Dương chính là Y đức, là chất lượng Cao nổi mang đến bởi hàng ngũ các thầy thuốc, chuyên gia cao cấp cả về trình độ và y đức. Chúng tôi mong muốn mang các dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao tới mọi bệnh nhân, để có nhịp đóng góp và trông nom sức khỏe vàng của các bạn.

Giờ làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 - 17:00. Chủ Nhật: 7:30 -12:00

Ngoài giờ hành chính, yên bình Dương có khám: SẢN PHỤ KHOA và NGOẠI/NAM KHOA, XÉT NGHIỆM, X-QUANG: vào Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 20:00. Chủ nhật: 7:30 -12:00.

Xem thêm: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-dich-vu-kham-benh-nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn