Nội thất Thăng Long - Công ty thiết kế shop uy tín tại tphcm - phí tổn

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
16 Tháng chín 2017
24
0
6
38
Nội thất Thăng Long - Công ty thiết kế shop uy tín tại tphcm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop - thi công showroom, thiết kế cửa hàng, 3 xưởng gỗ công nghiệp gia công nội thất cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm và đội thi công nội thất shop, trang trí cửa hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những công trình shop - showroom đẹp, chất lượng với uổng phải chăng nhất (cam kết giá xưởng)

WWW. NOITHATTHANGLONG.VN

Nội thất Thăng Long - Chuyên thiết kế shop chuyên nghiệp Thi công shop trọn gói tại tphcm. can dự với chúng tôi để nhận được tham vấn miễn phí và báo giá thiết kế thi công showroom trọn gói. Xem thêm những mẫu thiết kế shop thời trang, thiết kế shop mỹ phẩm.. tiêu biểu do Nội thất Thăng Long thiết kế và thi côngNội thất Thăng Long luôn tiên phong trong việc làm mới các phong cách thiết kế shop. Nhờ đó cửa hàng của bạn sẽ luôn có được sự độc đáo, cá tính trong mắt khách hàng. Dù là cửa hàng nhỏ hay showroom lớn, chúng tôi vẫn luôn cầm khôn cùng để quý khách ưng ý. Bên cạnh đó, Nội thất Thăng Long còn có thể thi công shop với thời kì nhanh và chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất.

Việc kinh doanh hiện nay gặp rất nhiều cạnh tranh nên nhiều người chẳng thể duy trì. do vậy nhiều shop phải ngừng kinh doanh và nhượng lại mặt bằng cho người khác. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án cải tạo thiết kế shop thời trang từ một quán cafe do Nội thất Hot thực hành.

Công trình: thiết kế shop thời trang 30m2
Chủ đầu tư: chị Sen – Đội 1, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf
thời gian thiết kế: 2 ngày
Yêu cầu thiết kế shop thời trang
Cải tạo và thiết kế shop hiệp với cửa hàng bán sản phẩm thời trang.
Thiết kế shop thời trang theo phong cách đương đại, trẻ trung.
Bố trí đồ đoàn hợp lý để không gian rộng rãi, thông thoáng.

Nội thất Sáng tạo chuyên thiết kế cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp. Thiết kế shop chất lượng thi công cao, sáng tạo, đa dạng trong phong cách, bắt mắt, cuốn hút với giá thành ưu đãi hàng đầu Việt Nam.

Nội thất Sáng tạo với 9 năm kinh nghiệm trên thị trường, với hàng trăm công trình thiết kế shop và thi công shop lớn nhỏ. Chúng tôi có được sự tin từ khách hàng nhờ vào độ hoàn thiện các sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Mọi sản phẩm khi thiết kế shop – thiết kế cửa hàng và khi thi công shop đều được chăm chút, giám sát tỉ mỉ, cẩn thận. Sản phẩm được làm bằng ắt máu nóng của người thợ.