Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất ?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

suckhoe280

Member
6 Tháng mười một 2015
48
0
6
26
Theo thống kê của Align Technology thì trên thế giới đã có khoảng 1,5 triệu bệnh nhân điều trị phục hình răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Điều này chứng tỏ đó là một trong những phương pháp nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân nhất. Tại sao lại có được sự ưu ái lớn như vậy? Nieng rang invisalign co tot khong ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp sử dụng khay invisalign – Đó là một khay trong suốt nhằm điều chỉnh răng trên khung hàm về đúng những vị trí mong muốn mà không cần sử dụng đến mắc cài.Khay niềng răng trong suốt​

Trong khoảng thời gian niềng răng, bệnh nhân vẫn dễ dàng tháo lắp khay niềng để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian, dưới sự tác động của các khay niềng thì răng của bệnh nhân sẽ thu hẹp dần đến những vị trí như mong muốn.

Quy trình thực hiện niềng răng Invisalign

Bước 1: Thăm khám và tư vấnKiểm tra tổng quát răng miệng trước khi niềng răng​

Để đi đến quyết định niềng răng bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra và khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại để biết được chính xác vị trí lệch lạc răng của bệnh nhân như thế nào để từ đó có được phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để từ đó đổ ra hai mẫu hàm, qua đó dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng. Việc lấy dầu hàm là bước chuẩn bị để đặt khay Invisalign.

Bước 3: Chụp phim X- Quang

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang về răng và xương hàm bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT . Với máy kỹ thuật số Cone Beam CT sẽ cho kết quả chụp phim chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhất.

Đồng thời ở bước này, bác sĩ cũng sẽ sử dụng phần V-Ceph để thông qua đó sẽ biết được mức độ cần phải điều chỉnh của răng bệnh nhân là như thế nào. Nhờ đó bác sĩ cũng sẽ mô phỏng kết quả niềng răng invisalign sau khi đã thực hiện như thế nào. Đây sẽ là yếu tố tạo tâm lý tự tin cho bệnh nhân khi quyết định niềng răng Invisalign.

Bước 4: Thiết kế khay Invisalign

Sau khi bác sĩ đã hoàn tất xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì sẽ tiến hành gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến tình trạng răng miệng của bệnh nhân đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ. Từ đây các kỹ thuật viên sẽ thiết kế ra khay invisalign sao cho phù hợp với răng của bệnh nhân nhất.

Bước 5: Hoàn tất việc niềng răngKết quả sau khi niềng răng​

Bác sĩ sẽ tiến hành lắp khay Invisalign. Đồng thời sau khi hoàn tất việc niềng răng thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách tháo lắp khay cho đúng, không làm ảnh hưởng đến phần nướu hay lợi.

Để kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign đạt được kết quả quả tối đa, bệnh nhân cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là một sự lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp cần phải có sự điều chỉnh sự sắp xếp của hàm răng.Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất ?​

Tại nha khoa Đăng Lưu có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010. Với một mức giá khá hợp lý, bạn sẽ có được kết quả niềng răng như mong muốn.

Nguồn: Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất ?