Máy tính văn phòng chính nhân chính hãng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

sieutocviet4

New Member
27 Tháng tư 2019
13
0
1
39
- Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
- Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải tầm quan trọng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là kết hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận vai trò như trung tâm hệ sinh thái và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương tự với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ tốt hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận khả năng của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ rệt kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự phù hợp của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn dựa vào hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi sử dụng máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ đáng tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như vậy khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có sử dụng rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế hùng vĩ của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự hùng vĩ của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giảo thích thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có sử dụng là nơi liên lạc giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy sức mạnh của nó chính là bền bỉ của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
- Người mua có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thực lòng chặt chẽ cho khách hàng về vấn đề này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là phù hợp.
• Ổ cứng: phù hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): dựa vào vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, hiển nhiên ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều khiển cũng dễ chịu.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra mất trật tự liên hệ máy tính, xử lý chậm, save dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
• Hiển nhiên có được những chiếc máy tính hiệp hội vai trò đứng thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có thể chọn công ty tầm quan trọng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt hỗ trợ sức mạnh trong công việc, có chất lượng cao, được sự phụ thuộc nhiều người, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739