Khóa học dựng phim Adobe Premiere

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

sirowani

New Member
2 Tháng tư 2015
7
0
1
29
Tại sao nên học dựng phim Adobe Premiere ?

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Pro sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và vô cùng mạnh mẽ

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere có chất lượng hàng đầu thế giới, được các Editor (người dựng phim) chuyên nghiệp lựa chọn. Premiere hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, tức là bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere trên Mac OS của Apple và trên Windows ở mọi phiên bản khác nhau. Một ưu điểm quan trọng nữa là yêu cầu cấu hình máy tính để chạy Premiere không cao, do đó phù hợp với tất cả các bạn mới bước đầu tìm hiểu mà không cần tốn kém chi phí nâng cấp thiết bị.


Adobe Premiere tương thích tốt với cả Windows và Mac OS

Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần tối quan trọng thuộc bộ phần mềm của tập đoàn khổng lồ Adobe ( đó chính là bộ Adobe CC ), cung cấp toàn diện mọi công cụ cần thiết cho ngành Dựng phim, Đồ họa, Thiết kế và Multimedia với những cái tên cực kỳ xuất sắc như “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và illustrator. Các phần mềm này tương thích và bổ trợ cho nhau rất hiệu quả, cùng với cả kho tàng Plugin (phần mềm mở rộng chức năng) dồi dào và vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng một cách không giới hạn.


Adobe CC – bộ công cụ toàn diện dành cho ngành công nghiệp Điện ảnh, Đồ họa và Thiết kế

Tại Việt Nam, gần như hầu hết các công ty truyền hình / truyền thông / quảng cáo cũng đều đang áp dụng Premiere cho công việc, và nhu cầu nhân lực ngành này hiện nay là rất lớn. Do đó nếu tự trang bị cho mình kỹ năng dựng phim Adobe Premiere, bạn chắc chắn có nhiều cơ hội khẳng định mình ở những vị trí rất “hot” cùng với mức thu nhập thật sự hấp dẫn.Ưu điểm khi học dựng phim Adobe Premiere tại HOCDUNGPHIM.vn ?
Để học dựng phim một cách hiệu quả, quan trọng nhất là tính trực quan thực tế trong bài giảng và học viên phải được thực hành trực tiếp trên máy tính ngay trong từng buổi học. Tránh tình trạng như một số nơi khác đang áp dụng cách “học chay”, học viên chỉ ngồi quan sát và ghi chép, thỉnh thoảng mới luân phiên thực hành trên một vài máy tính tại lớp rồi sau đó về nhà mới ôn bài lại sau, vì cách học này sẽ không hiệu quả. HOCDUNGPHIM.vn luôn thấu hiểu điều này, nên quyết tâm khắc phục và đưa vào khóa học dựng phim Adobe Premiere phương pháp trực quan nhất, cũng như trang thiết bị và phòng học hiện đại giúp học viên thoải mái thực hành và tiếp thu.