Hộp gỗ đựng rượu An Giang là sản phẩm bao bì cao cấp - bây giờ. bởi vậy

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Thanhhang010x

New Member
15 Tháng sáu 2018
20
0
1
33
Hộp gỗ đựng rượu An Giang là sản phẩm bao bì cao cấp, chuyên dùng làm hộp đựng rượu An Giang làm quà tặng cao cấp. Sản phẩm hộp gỗ đựng rượu An Giang được làm từ các loại gỗ có độ bền cao, vân gỗ đẹp như gỗ thông New Zealand, gỗ cao su... Hộp gỗ đựng rượu An Giang được gia công cốt bằng thủ công, có lót thêm nhung bên trong hộp và in logo, nội dung bên ngoài hộp. Sản phẩm được gắn khóa và bản lề để hộp được vững chắc và đặt độ bền cao, bên ngoài hộp gỗ đựng rượu An Giang còn được sơn phủ 1 lớp PU bóng hoặc mờ, giúp hộp gỗ đựng rượu An Giang không bị ảnh hưởng bởi nước. Với mọi chai rượu có kích tấc bất kỳ đều có thể gia công được hộp gỗ đựng rượu An Giang. hiện giờ, sản phẩm hộp gỗ đựng rượu An Giang là sản phẩm bao bì hộp gỗ rất được ưu chuộng trên thị trường bây chừ. do vậy, công ty chúng tôi luôn đáp ứng cho quý khách mọi nhu cầu về sản xuất hộp gỗ đựng rượu An Giang.Hộp gỗ đựng rượu An Giang vang có thể được làm tư gỗ mdf veneer hoặc gỗ thông thiên nhiên, ngoài ra hộp gỗ đựng rượu An Giang còn được làm từ các loại gỗ nhập châu âu như gỗ maple, gỗ sồi... Mỗi loại có có một giá thành, màu sắc và vân gỗ khác nhau. Tùy theo ngân sách của khách hàng mà chọn loại gỗ cho ăn nhập, ngoài ra bên trong hộp gỗ đựng rượu An Giang vang có có thể được lót mút, nhung hoặc vải lụa theo sự chọn lọc của khách hàng. Với kinh nghiệm sản xuất các loại hộp gỗ đựng rượu An Giang vang lâu năm, chúng tôi luôn tham mưu cho khách hàng phương án sinh sản hộp gỗ, cùng in hoặc khắc logo, cũng như chọn chất liệu gỗ cho hợp nhất.

Hộp gỗ đựng rượu An Giang, hộp đựng rượu An Giang bằng gỗ thông in hoặc khắc laser logo theo đề nghị

Đến với công ty chuyên sinh sản hộp gỗ đựng rượu An Giang vang của chúng tôi, khách hàng luôn nhận được giá ưu đãi cùng sự tư vấn rất nhiệt thành và chính xác từ hàng ngũ nhân viên bán hàng. Cứ gần cuối mỗi năm, công ty chúng tôi lại đưa ra nhiều mẫu thiết kế hộp gỗ đựng rượu An Giang mới để khách hàng có nhiều sự chọn lọc, đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn có nhiều sự chọn lựa về mẫu mã, giá thành. ngoại giả, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế độc quyền các loại hộp gỗ đựng rượu An Giang cao cấp như chivas, johny warker ...