HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN QUẬN 6 - GUITAR ÂN ĐIỂN

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

thanhhung31002

New Member
20 Tháng bảy 2016
4
0
1
26
nhaccuandien.com
HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN QUẬN 6 - GUITAR ÂN ĐIỂN

Khóa học đàn guitar cơ bản quận 6- sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có đam mê với guitar, mong muốn một địa điểm dạy đàn uy tín, chất lượng.

Ngày nay nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn trẻ rất phong phú, đa dạng. Nhiều bản nhạc vừa ra mắt coong chúng đã tạo nên hit như "Phía sau một cô gái", "Điều anh biết" hay "Như phút ban đầu", ...
Đa số các bạn chỉ dừng lại ở mức hát theo những cái đã có sẵn. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ mong muốn chính mình có thể tự đàn, hát, thể hiện những ca khúc mình yêu thích theo cách của riêng mình (nhưng không phải độc kiểu Lệ Rơi đâu nhé ).
Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được tham gia vào lớp học guitar đệm hát cơ bản để được hướng dẫn những kĩ năng cần thiết "làm chủ" cây guitar của mình, thể hiện những bài hát tặng cho những người mình yêu thương.


Học đàn guitar cơ bản quận 6-1


Ở khu vực TPHCM hiện có rất nhiều trung tâm dạy guitar và chắc hẳn bạn sẽ phải "căng não" để chọn lựa nơi nào thích hợp cho mình. Nhưng đừng lo lắng, hãy để khóa học đàn guitar cơ bản của chúng tôi giúp bạn tìm câu trả lời.

- Bạn đang ở quận 6, quận 5, quận 3 và các khu vực lân cận

- Bạn cần một nơi đào tạo đáng tn cậy, chất lượng. Trung tâm đảm bảo sau 1 khoá học bạn có thể tự tin để đệm hát được những bài hát mà bạn yêu thích.

- Bạn hơi e ngại về mức học phí cho một khoá học. Bạn mong muốn một mức học phí phải chăng. Trung tâm luôn đưa ra mức học phí rất sinh viên cho các bạn.
Bảng học phí tham khảo.

- Bạn là một người bận rộn với công việc và không biết trung tâm có thể điều chỉnh thời gian hợp lí không. Giờ học của trung tâm vô cùng linh động cho các bạn.

- Bạn là người tuổi trung niên và bạn nghĩ chẳng có ai đi học ở lứa tuổi như mình. Hãy yên tâm, trung tâm chúng tôi mở lớp dành cho mọi người. Đam mê chưa khi nào là muộn, Publilius Syrus có nói: "Thà học muộn còn hơn không bao giờ học".

Học đàn guitar cơ bản quận 6-2

--- Đặc biệt, khi tham gia lớp học các bạn sẽ được tặng: Bộ giáo trình Học Đàn Guitar
Phím Alice thực hành.HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN QUẬN 6-3
Bộ giáo trình Học đàn Guitar
Bạn còn chần chờ gì nữa hay đam mê bạn chưa đủ lớn để tham gia ngay vào lớp học. Khóa học đàn guitar cơ bản quận 6 - Guitar Ân Điển rất hoan nghênh các bạn.


Địa Chỉ:
Cs1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Xem bản đồ)
CS2: 436A/50/1L đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM (Xem bản đồ)

*** Nếu bạn quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Số điện thoại: 0902.391.605 (Gặp Thầy Công Thiện)


Keywords: hoc dan guitar co ban quan 6