Hang Witch Mỹ địa danh ma ám làm du khách vô cùng thích thú

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nam9014nguyen

Member
24 Tháng mười hai 2014
64
0
6
24
www.phongvevivatran.com
Witch Cave, Adams, Tennessee

Witch Cave liên quan đến một câu chuyện liên quan đến phù thủy ở bang Tennessee. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1817 khi John Bell giương súng bắn 1 con động vật xuất hiện trong đất nhà mình.Nhưng con vật đã biến mất ngay trước mặt của John.Du khách dat ve may bay di my có thể đến đây trải nghiệm.Kể từ khi săn bắn không thành công mà các thành viên trong gia đình gặp John Bell thảm họa liên tiếp.Đầu tiên là con gái Betsy Chuông 12 năm của mình liên tục tay gãi vô hình, kéo tóc ... và một loạt các hiện tượng bất thường xảy ra trong nhà. Cha John Bell cũng không nói chậm và sức khỏe không.

Nổi tiếng ở Mỹ chuông Witch Cave.

Nhiều người tin rằng lý do các nhà gia đình đang bị ám ảnh bởi Bell phù thủy tên là Kate Batts - gây ra hàng xóm của mình. Khi Kate còn sống, cô luôn nói với mọi người xung quanh John Bell gia đình là một "loạt các gian lận" và sẽ tìm mọi cách để trả thù cho họ. Tại Tennessee, cho biết ông vẫn có một hang động được đặt tên là Chuông Witch.

Người dân ở đây tin rằng hang động là nơi mà các phù thủy Kate Batts sử dụng để nhà giữa chính quyền địa phương và trái đất. Cho đến nay, các hang động là một trong những điểm hấp dẫn cho khách du lịch.

Các phòng trong căn nhà này được thiết kế với một bố cục hoàn toàn khác nhau, đưa du khách đến những cơn ác mộng thực sự trong ánh sáng ban ngày. Du khách dat ve may bay di my tham gia tour ma quái này sẽ cảm thấy được sống trong một bộ phim kinh dị thực sự, và phải làm mọi thứ có thể để không trở thành nạn nhân.

Vực thẳm, những kỳ quan của thiên nhiên.Đây là một cơ hội hiếm có cho du khách trải nghiệm những khoảnh khắc nín thở khi trực thăng ngồi trên nhìn bờ lóe lướt qua dưới chân mình.

bất động Myrtles tại là một trong những quán trọ ma ám nổi tiếng.

Ngoài ra, nhiều người cũng đồn rằng lâu hơn 10 người đã chết trong căn nhà này. Và bóng ma của họ vẫn từ chối siêu việt. Khi truy cập vào khách du lịch vẫn còn nghe thấy tiếng cười, tiếng bước chân lạ trong nhà.

Website tham khảo vé máy bay dat ve may bay di my đại lý vé máy bay giá rẻ