gia sư văn cấp 3

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

thom56

New Member
26 Tháng mười một 2015
1
0
0
39
Luyện thi môn văn lớp 10

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư ôn luyện thi chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh thi tuyển vào các trường cấp 3 tốt ở Hà Nội như Thăng Long , Phạm Hồng Thái , Trần Phú , Hai Bà Trưng … và các trường chuyên khác như Chu Văn An , Hà Nội AMS , …
Có nhiều lý do để bạn chọn trung tâm gia sư hà nội nơi tin tưởng để tìm gia sư luyện thi vào lớp 10

:

  • gia sư hà nội được tuyển là những thân phụ giỏi, uy tín, đang công tác tại các trường trên địa bàn, sinh viên giỏi, xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học tên tuổi, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tích lũy được kinh nghiệm từ những lớp gia sư văn đã dạy.

  • gia sư môn văn là những người nồng nhiệt, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng giúp học trò giải quyết thắc mắc và các vấn đề khó khăn trong học tập, đồng thời tạo môi trường thân thiện, giúp các em giảm đi sức ép và bao tay trong chuyện học hành đua để tâm trạng thoải mái trong quá trình học tập.
  • trung tâm đã giới thiệu nhiều gia sư giỏi luyện thi vào lớp 10 cho các học trò, bằng tri thức chuyên môn, và phương pháp giảng dạy đặc biệt, nhiều học trò đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển.

  • Các gia sư tại nhà sẽ tổng hợp lại kiến thức đã học, ôn luyện theo từng chuyên đề và khả năng của từng học sinh, với những học trò làng nhàng, gia sư dạy văn sẽ chỉ dẫn để bù đắp lại những tri thức căn bản đã hỏng, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này. Và hẳn nhiên, đối với những học trò khá giỏi, gia sư giỏi văn sẽ bổ sung những tri thức nâng cao hơn để các em càng tự tín với các kỳ thi tuyển.
  • gia sư dạy văn tại nhà sẽ ôn luyện theo chuyên để, bám sát theo cách thức ra đề của các trường, học sinh sẽ được tiếp xúc với các dạng đề thi tuyển khác nhau để tránh bỡ ngỡ và tự tín hơn trong kỳ thi, sau mỗi buổi học, học sinh sẽ làm bài thẩm tra để gia sư văn đánh giá lại kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khuyết thiếu, sẽ được gia sư ngữ văn bổ sung lại để giúp các em nắm vững tri thức và nhớ bài lâu hơn.
GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
Email: tritue24h@gmail.com
Website: tritue24h.com