Giá bán dự án chung cư Happy Home DTA City

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

bossr368

New Member
13 Tháng năm 2019
2
0
1
22
Nhiều người quan niệm tháng ngâu ngại sắm nhà mới. Tuy nhiên, Happy Home lại là dự án hấp dẫn rộng rãi quý khách trong thời điểm này.

Theo báo cáo của CBRE, tổng số căn hộ chào bán nửa tháng đầu năm nay tăng 5% so có cùng kỳ năm ngoái. Hàng loạt dự án được mở bán trong tháng ngâu và nhận được thanh khoản tốt. Điều này cho thấy tâm lý mua nhà tháng ngâu của người Việt đã có nhiều thay đổi.

Mặc dù tâm lý chọn nhà tháng ngâu ko còn là chi tiết chi phối, những chủ đầu tư vẫn đưa ra đa dạng chính sách bán hàng linh hoạt như nhận đặt cọc giữ chỗ và cam kết ký hiệp đồng chính thức qua tháng 7. Đây được xem là chiến lược đúng đắn của các chủ đầu tư để đẩy tính thanh khoản của dự án.Trong đó, Happy Home (Nhơn Trạch - Đồng Nai) của DTA City Nhơn Trạch là một trong các dự án vượt trội trong tháng ngâu nhờ mang chính sách bán hàng có chiết khấu hấp dẫn. Sự kiện “Dự án Happy Home căn hộ giá phải chăng cho người thu nhập thấp tại Nhơn Trạch” doanh nghiệp gần đây đã thu hút nhiều người dùng và nhà đầu tư tham dự. "Sau thời kì nghiên cứu, tôi đã quyết định tìm nhà tại sự kiện mới của dự án này không ngại tâm lý suy nghĩ vào tháng ngâu", anh Quang Trường, một quý khách mua nhà tại dự án Happy Home cho biết.Happy Home là dự án nhà ở dành cho công nhân Việt, nhà hàng trong và không tính nước đang hoạt động tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án nằm ở vị trí đẹp trong khu thành phố mang quy mô lớn tại Nhơn Trạch, Đồng Nai - DTA City. Happy Home đang được bán có chi phí từ 255 triệu đồng/căn, trả góp 2 triệu đồng/tháng/căn.

Happy Home hấp dẫn người sắm lúc được chú trọng đầu tư đa dạng nhân tiện ích như: bệnh viện đa khoa quốc tế hiện đại, trường học chuẩn quốc tế, công viên, khu thể thao, khu vui chơi tiêu khiển cho trẻ em, trung tâm thương nghiệp và chợ… với mong muốn có lại cuộc sống tuyệt vời cho những cư dân.

Hiện tại, dự án ứng dụng chính sách bán hàng với đến đa dạng lợi thế cho người mua. Theo đó, người dùng chỉ bắt buộc thanh toán 10% giá trị ban sơ đã sở hữu thể sở hữu căn hộ của mình. Số tiền còn lại sẽ được tương trợ cho vay lãi suất ưu đãi thuế VAT 5% trong thời hạn 10-15 năm.

Để được tư vấn khía cạnh cũng như tậu hiểu về những ưu đãi lúc đầu tư dự án DTA City Nhơn Trạch . Quý khách hàng cửa hàng ngay :

Mr.Tung – 0901.63.43.86

Email : michaeltung,vn@gmail.com