ECO GREEN SÀI GÒN - SINGAPORE THU NHỎ GIỮA LÒNG SÀI GÒN

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ngọcanhle06

New Member
19 Tháng tám 2018
11
0
1
26
VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

Nằm liền kề sông Sài Gòn, sông Phú Xuân, được bao bọc bởi rạch Đĩa, rạch Ong Lớn, sông Nhà Bè, Quận 7 có điều kiện tốt về hạ tầng kết nối, ở mức hiện đại và hoàn chỉnh bậc nhất ở Sài GònTp. HCMTP. Hồ Chí Minh. Nơi đây thường được ví như “tiểu Singapore” bởi hội tụ những những khu đô thị đi tiên phong với kểu mẫu của các QG phát triển trong khu vực. Cũng vì lý do đó,những người trẻ thành đạt, có tài chính tốt muốn ổn định và sinh sống lâu dài có xu hướng tìm về khu vực này để sinh sống.

Tọa lạc tại trung tâm Singapore thu nhỏ, Eco–Green Sài Gòn được bao bọc bởi hàng loạt tiện ích công cộng, từ giao thông, môi trường sống sinh thái cùng không gian đẳng cấp bên cạnh những nhà phát triển BĐS nổi tiếng nhất thị trường. Dự án này đang trở thành điểm nhấn thu hút giới đầu tư bất động sản vì khả năng khai thác cho thuê mang lại lợi nhuận cao, cũng như những khách hàng muốn an cư, lạc nghiệp.

Từ trung tâm của khu vực này, nơi Eco–Green Sài Gòn Quận 7 lựa chọn xây dựng dự án đầu tiên, những cung đường giao thông thuộc hành lang Bắc Nam tỏa ra như những nan hoa, tạo nên một tổng thể kết nối đồng bộ. Nằm ngay điểm kết nối thuận lợi nhất tới cầu Thủ Thiêm 4 – cây cầu hiện đại sắp được xây dựng nối Quận 2 (khu đô thị mới Thủ Thiêm) và Quận 7 – Eco–Green Sài Gòn Quận 7, bên kia là cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, phía sau là cao tốc Bến Lức – Long Thành, cùng tuyến metro số 4 và tuyến xe điện mặt đất hiện đại monorail…

CHUẨN MỰC MỚI VỀ CĂN HỘ XANH TRONG LÒNG PHỐ THỊ

Với quỹ đất rộng (trên 14ha), Eco–Green Saigon có khả năng xây dựng môi trường sống xanh cho một cộng đồng dân cư đa văn hóa và thành đạt. Điều này tạo nên sự hấp dẫn riêng đối với người mua nhà, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Vì thế, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã đưa ra ý tưởng “chuẩn tiện ích cho căn hộ xanh trong lòng phố thị