Đơn vị nào thu mua vải tồn kho giá cao hiện nay trên thị trường?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

lnmai97

New Member
15 Tháng tư 2019
2
0
1
36
Đơn vị nào thu mua vải tồn kho giá cao hiện thời trên thị trường?

Đối với những cơ sở, công ty may mặc mỗi ngày đều có một số lượng lớn vải tồn kho thải ra ngoài thị trường. Thế nhưng bạn biết rằng bây chừ trên thị trường có dịch vụ thu mua vải tồn kho giá cao? Những bao vải vụn, vải cây mà bạn cho rằng không có giá trị sẽ mang lại cho bạn một khoản phí một mực.

Vậy đơn vị nào hiện trên thị trường chuyên thu mua vải tồn kho giá cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thu mua vải tồn kho đã ra đời từ rất lâu

Có thể nói dịch vụ thu mua vải tồn kho không hề xa lạ, nó ra đời từ rất lâu, thế nhưng với một số người thì ngành nghề này còn khá mới mẻ.
Dịch vụ thu mua vải tồn kho đã có từ rất lâu trên thị trường
Tuy nhiên từ khi ngành nghề may mặc ở Việt Nam phát triển, số lượng xống áo được xuất khẩu ra thị trường lớn nên số lượng vải vụn, vải tồn kho cũng tăng lên. Từ đó nhiều cơ sở cũng tiến hành thu mua vải vụn với mục đích bán lại cho những nơi cần và ăn chênh lệch.

Thu mua vải tồn kho để làm gì? Loại vải nào thì được thu mua?

Ngành thu mua vải tồn kho thường không quá “kén” chất liệu vải, tức thị bất cứ loại vải nào cũng được thu mua, tất nhiên tùy loại vải, chất lượng mà mức giá thu mua sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trong đó các loại vải được thu mua nhiều nhất là vải bò, vải cotton, vải kaki, vải thun, vải kate, vải nỉ,.. Không chỉ thu mua vải mà quần áo may bị lỗi, bị rách,.. cũng có thể được thu mua.

Những loại vải sau khi được thu mua sẽ được giặt sạch sẽ rồi tái chế thành giẻ lau nhà, bao tay, khẩu trang hoặc túi xách, giày dép, ba lô, tất,.. và rất rất nhiều thứ khác. Không những vậy vải tồn kho còn được sử dụng để làm đồ chơi cho trẻ em hay đơn giản là làm những vật trang hoàng nội thất như hoa vải, thảm trải sàn, lót ghế, lót bàn,...

Nhất Lộc - Đơn vị uy tín chuyên thu mua vải tồn kho giá cao

hiện thời trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua vải tồn khó, tuy nhiên không phải nơi nào cũng thu mua với giá cao. Do đó việc kiêng kị một nơi chuyên thu mua phế liệu, vải tồn kho giá cao là rất quan trọng.

Nhất Lộc là một trong những đơn vị như thế, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua vải tồn kho giá cao, chúng tôi luôn đưa mức giá cao hơn thị trường để khách hàng có lời. Chúng tôi cam kết:
Nhất Lộc - Đơn vị uy tín chuyên thu mua vải tồn kho giá cao
- Thu mua vải tồn kho giá cao với số lượng phong phú: Dù quý khách có số lượng vải tồn kho ít hay nhiều, chỉ cần liên quan với Nhất Lộc, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thu mua. Chúng tôi không ngại đường xá xa xăm, chỉ cần bạn gọi điện, Nhất Lộc sẽ có mặt.

- Quy trình thu mua nhanh gọn: Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao hơn thị trường, không cò kèo ép giá, không mà cả, thủ tục đơn giản, nhanh chong. Quý khách chỉ cần can hệ với chúng tôi qua hotline, Nhất Lộc sẽ chóng vánh cử viên chức xuống tận nơi thu mua, thẩm tra chất liệu vải rồi báo giá, nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ điều xe xuống vận tải mau chóng.

- Chính sách ưu đãi, quyến rũ: Nếu quý khách trở nên khách hàng thân quen của chúng tôi, Nhất Lộc sẽ có những mức giá tốt hơn nữa. Đặc biệt nếu quý khách giới thiệu những nơi khác cho chúng tôi thì sẽ được chia hoả hồng.

Vậy quý khách còn ngần ngừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Nhất Lộc khi có nhu cầu thu mua vải tồn kho giá cao!