Độ bền của bọc răng sứ được bao lâu?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

quangdn2210

Member
18 Tháng tám 2016
32
0
6
27
Răng sứ là phương pháp giúp cho những người bị khuyết tật ở răng như mất răng, hư hỏng răng phục hình thẫm mỹ cho nụ cười. Răng sứ đã được nhiều người sử dụng và có những đánh giá rất cao về phương pháp này. Những chia sẻ của chúng tôi về Độ bền của bọc răng sứ được bao lâu? sẽ bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề phục hình răng sứ.


Trong những hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ là những trường hợp chủ yếu được chỉ định phục hồi răng sứ. Một số trường hợp có người muốn phục hình răng sứ để cải thiện tính thẫm mỹ, làm cho răng đều, đẹp hơn…

Răng sứ thường được sử dụng trong phục hình răng sứ là răng sứ Titan và răng sứ Cercon. Mỗi loại răng sứ này được chế tạo từ những thành phần nguyên liệu khác nhau nhưng cấu trúc của một chiếc răng sứ thường bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng.
>> Bạn có quan tâm tẩy trắng răng có bị gì không

Độ bền của bọc răng sứ được bao lâu?
Độ bền của một chiếc răng sứ phụ thuộc vào bạn chọn loại răng sứ nào và việc chăm sóc sau khi bọc răng sứ như thế nào? Thông thường một chiếc rắng sứ có thời hạn vĩnh viễn. Nếu bạn lựa chọn phục hình răng sứ Cerco được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền và không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm răng chiếc răng sứ của bạn có thể dùng vĩnh viễn theo thời gian. Công nghệ bọc răng sứ ngày nay rất hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi bọc răng sứ sẽ không có bất kỳ triệu chứng gì khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, sau khi bọc răng sứ, bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bảo vệ răng sứ và duy trì vẻ sáng đẹp cho chiếc răng. Thường xuyên vệ sinh răng sứ sạch sẽ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc răng sứ lâu hơn. Những chiếc răng sứ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mỉm cười hoặc khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy thử nghiệm ngay dịch vụ của phục hình răng sứ.


Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định. Sau khi bọc răng sứ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những hiệu quả thẫm mỹ mà nó mang lại. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http:/chiphiniengrang.com/do-ben-cua-boc-rang-su-duoc-bao-lau/