Địa chỉ nào thẩm mỹ mắt đáng tin cậy hiện nay

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ledinh121189

New Member
16 Tháng chín 2015
20
0
1
30
Với công nghệ cắt mắt hàn quốc thì đôi mắt hai mí to tròn đã không còn là niềm mơ ước nữa, các chị em có thể nhanh chóng thay đổi mí mắt của mình giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp của khuôn mặt mình. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt là gì và cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất để cải thiện đôi mắt thì các bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Phẫu thuật cắt mí mắt nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ phẫu thuật này được áp dụng trong những trường hợp sau:

Xem thêm chi phí cắt mí mắt tại http://catmimathanquoc.vn/phau-thuat-cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien.html


– Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí)
– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí
– Mắt 2 mí không đều

Tại tphcm thì thẩm mỹ Hàn Quốc là một điạ chỉ cắt mí mắt rất đáng tin cậy và chi phí cắt mắt cũng phải chăng để bạn thay đổi cho đôi mắt của mình. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm qua 8.000 ca phẫu thuật và qua một thời gian nghiên cứu trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đúng chuẩn của bạn. Trong đó Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ mổ chính,ông được đánh giá là một trong những bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bác sĩ Nam được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia)

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào?

– Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

– Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

– Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương ,khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng.