đai ốc lục giác mỏng cơ khí Cường Hải Phát

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

chau2141

New Member
12 Tháng bảy 2018
7
0
1
30
Cấu tạo của đai ốc lục giác mỏng cũng tương tự như các loại đai ốc inox lục giác khác, trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời khắc này. Tất nhiên, ren trong lỗ là để ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren.

Đai ốc lục giác mỏng cũng được sinh sản từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như đai ốc inox không gỉ, hợp kim thường nhật. Loại bu lông được dùng phổ thông hiện tại chính là bu lông inox nên đai ốc lục giác mỏng inox chính là sản phẩm đồng bộ với bu lông.

Đai ốc lục giác mỏng inox

Bảng thông số đai ốc lục giác mỏng inox tại cơ khí Cường Hải Phát

kích tấc đai ốc lục giác mỏng inox đa dạng: từ M2-> M36 phù hợp với mọi kích cỡ bu lông inox.

Độ cấp bền đai ốc lục giác mỏng inox: từ 4.32-> 60.79

Đai ốc lục giác mỏng inox sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, được quy định khe khắt về kích tấc, độ cấp bền và vật liệu sản xuất đồng bộ để quý khách hàng có thể xây dựng công trình ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và dễ dàng tìm được loại thay thế khi tu chỉnh, bảo dưỡng.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT hân hạnh được đồng hành cùng công trình của bạn!

Bạn có thể xem thêm một số mẫu đai ốc khác: tại : cokhihaiphat.com/san-pham/dai-oc-tai-hong-inox