CONVERSE PLAY HEART 2018

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tram12

New Member
20 Tháng tư 2019
20
0
1
23
CONVERSE PLAY HEART 2018
Converse Play Heart 2018 với logo mang tính biểu trưng một trái tim với cặp mắt là một nhánh thời trang của CDG được ra mắt vào năm 2002 tại Nhật Bản. Tuy CDG được khai sinh tại Nhật Bản nhưng mong ước của người sáng lập chính là đem được các điều tinh tuý nhất của thời trang Nhật Bản đến với toàn cầu bên ngoài và CDG Play xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ đấy. Với các sản phẩm trong khoảng áo thun, áo sơ mi, áo khoác, nước hoa hay sự kết hợp giữa CDG Play với những hãng như Nike, Converse nên CDG Play tiện lợi "bành trướng" ra khỏi phạm vi của đất nước mặt trời mọc.tiêu biểu cho sự thành công này vững chắc không gì khác chính là đôi giày CDG Play x Converse được ra mắt lần đầu vào năm 2013. Sự kết hợp này không những có được một hình ảnh mới mẻ cho Converse cũng như CDG Play mà còn tạo được dấu ấn tương đối rõ nét trong lòng các người nào mê say sneakers. Cho tới hiện nay, đã có tổng cùng 4 phiên bản của đôi giày này được tung ra ở cả dạng đại trà và dạng limited.

Thế hệ Trước tiên được sáng tạo dựa trên mẫu giày đã đi vào huyền thoại của Converse, Chuck Taylor All Star Classic. Tượng trưng trái tim PLAY của Filip Pagowski đặc biệt cho nhãn hiệu COMME des GARÇONS Play được in lên mặt ngoài của mỗi bên giày trên nền vải canvas màu kem và đen của cả 2 phiên bản giày cổ thấp và cổ cao của Chuck Taylor All Star Classic. Mẫu này hiện nay đã được ngưng cung ứng và trở thành hơi hi hữu trên thị phần.CDG Play cộng Converse sau đó tiếp tục phối hợp tung ra một bộ sưu tập khác cũng với tượng trưng Red Heart biểu trưng của CDG Play nhưng trên phiên bản 1970 cao cấp của dòng giày kinh điển Converse. Một trái tim oversize được in trên mặt ngoài cho mỗi bên giày, giống như bộ sưu tập trước, thiết kế lần này cũng được diễn đạt trên hai mẫu giày đen và kem của Converse.

thuần tuý mà hoàn hảo, nắm bắt được tâm lý này của giới ham mê thời trang và sneakers toàn toàn cầu, COMME des GARÇONS Play và Converse thật sự đã đem tới một làn gió mới cho những ai ưa thích sự giản đơn nhưng vẫn biểu lộ được sở thích riêng và sự thông minh trong đấy.

nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Converse thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Converse Play Heart 2018 này nhé. Hãy tới những shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé.