Công dụng và cách dùng tỏi đen như thế nào hiệu quả?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

quapvwp

New Member
1 Tháng tám 2016
24
0
1
29
Tỏi tươi – sản phẩm tự nhiên cực kì tốt với sức khỏe con người nhưng mùi vị của nó rất khó dùng. Tỏi đen vừa kế thừa tất cả những dưỡng chất quý vốn có từ tỏi tươi vừa loại bỏ toàn bộ mùi ban đầu tạo nên mùi thơm dịu cho sản phẩm sau khi lên men. Thế thì tỏi đen là gì, cách dùng tỏi đen như thế nào và công dụng của tỏi đen ra sao, cùng tìm hiểu nhé.
Tỏi đen là gì – đây là loại thực phẩm chức năng được lên men tự nhiên từ tỏi tươi. Đặc biệt, tỏi đen sau khi lên men cực kì dễ dùng có thể bóc vỏ và ăn trực tiếp, hoặc đem ngâm mật ong hay ngâm rượu đều bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên dùng chọn cách dùng tỏi đen như thế nào cũng cần bổ sung đủ 3-5g tỏi đen mỗi ngày. Ngoài ra, chúng ta có thể dùng nước ép tỏi đen bán sẵn trên trường đều tốt cho sức khỏe.


Đặc biêt, sau khi lên men các thành phần dinh dưỡng trong tỏi đen tăng lên gấp nhiều so với lúc trước; từ đó công dụng của tỏi đen tăng lên rất nhiều giúp phòng và trị bệnh hiệu quả. Trong đó, có hợp chất SOD enzime (chống oxi hóa), S-Arylcysteine (chống ung thư) giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư và tiêu diệt mầm mống ung thư ngay từ ban đầu rất thành công; đặc biệt hợp chất Polyphenol có được sau khi lên men giúp sản phẩm có vị ngọt mùi thơm dịu chứ không còn cay hăng như tỏi tươi. Công dụng của tỏi đen với sức khỏe con người vô cùng to lớn. Vì thế các chuyên gia khuyên dùng chúng hằng ngày để giúp thanh lọc - thải độc tốt cho cơ thể nhằm ngăn chặn quá trình ô xy hóa hiệu quả; mặt khác còn có khả năng giảm sự lão hóa của cơ thể giúp kéo dài tuổi xuân và chống lại bệnh tật cực kì tốt. Ngoài ra, dưỡng chất quý trong tỏi đen còn giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường và ngăn chặn các biến chứng của căn bệnh này hữu hiệu. Đặc biệt, cách dùng tỏi đen hợp lý và khoa học sẽ giúp bảo vệ gan tránh xa các tác nhân của môi trường độc hại và rượu bia khá tốt.Để đảm bảo khả năng phòng bệnh tối ưu nhất chúng ta cần biết mua đúng tỏi đen chất lượng để dùng đều đặn mỗi ngày. Tỏi đen là gì – thực chất là thực phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất quý hiếm cho cơ thể để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật hiệu quả. Thấu hiểu nổi lòng ấy, chúng tôi – tỏi đen Đất Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu được lên men tự nhiên lại có hoạt chất dinh dưỡng cao giúp người tiêu dùng có được sức khỏe cường tráng.