Có bao nhiêu calories trong một ly nước ép rau má

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

baominhnammuoi

New Member
10 Tháng bảy 2018
12
0
1
31
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cách tiêu thụ một ly nước ép rau má mỗi ngày có thể giúp làm tươi, tỉnh ngủ và trẻ hóa não.Mỗi cốc nước ép rau má 350ml sẽ chứa 140 calories đủ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể của mỗi người.

Từ những ích lợi của rau má mà rất nhiều người sử dụng bột nghiền rau má mỗi ngày rất phổ biến như một loại trà bổ dưỡng sức khỏe duy trì tuổi xanh và điều trị viêm khớp. Rau má được xác nhận là một loại thảo dược lâu năm vì khả năng giúp xây dựng lại các mô kết liên, có thể làm chậm quá trình lão hóa, thuốc giải độc tuyệt vời để cải thiện trí nhớ. Do đó nó được coi là thức ăn dành cho não bộ con người.Rau má có tên khoa học là Centella asiatica, loại thảo mộc này có thể ngăn ngừa sự rối loạn dinh dưỡng phê duyệt việc cải thiện quá trình điều chỉnh tiến trình tiêu hóa chất dinh dưỡng.Rau má có đặc tính kháng khuẩn, kháng virut và chống viêm, chứa các vitamin B1, B2, B3, và B6 cũng như các khoáng vật, canxi, magiê, natri, mangan và kẽm.