chào cả nhà , tình hình là e vừa ra trường , có đang làm trong cty mà đối tác phần lớn là người TRUN

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

khanh91

Member
6 Tháng sáu 2013
8
0
8
chào cả nhà , tình hình là e vừa ra trường , có đang làm trong cty mà đối tác phần lớn là người TRUNG ,thế lên e cần học , để có thể giao tiếp . bạn nào biết hay đã học qua thì pm dùm e nhá, e cảm ơn nhiều . e ms ra trường lên có chỗ nào giá cả hợp lí thì càng tốt ạ :)
 

thiensike

New Member
16 Tháng sáu 2015
9
0
1
27
em thử tìm hiểu tt tiengtrung.vn đi , ở số 10/156 hồng mai nhá. hồi trước a cũng đi làm như e này, rồi bạn nó giới thiệu học trung tâm này, thấy ở đó hiệu quả lắm. học phí thì 900k khóa đầu thôi , nói chung là rẻ khi mà cơ sở tốt với lại có điều hòa và thầy cô dạy cũng chất lương thế nhé.
 

khanh91

Member
6 Tháng sáu 2013
8
0
8
e vừa lên mạng tìm, thấy nhiều bạn đánh giá tốt trung tâm gớm, chắc là chất lượng. a cho e hỏi thêm e học bắt đầu thì học vs ai ? học tầm bao lâu thì e có thể giao tiếp đơn giản với người trung nhỉ ? còn nữa e đi làm giờ hành chính thế lên là chỉ học đc buổi tối, trung tâm có lớp ko nhỉ a ?
 

thiensike

New Member
16 Tháng sáu 2015
9
0
1
27
uhm tt nổi ở hn mà . nếu nhuế e giao tiếp thì chắc chỉ hết hán 3 là ok rồi ,tầm 4 tháng, mà chăm luyện nói vì đc giao tiếp nhiều như e chắc chỉ cần 3t là đc ạ. hán đầu thì e học vs thầy CHÂU, thạc sĩ học bên hongkong,lên khóa sau thì e học vs các thầy cô khác .còn giờ giấc chú khỏi lo. buổi nào cũng có lớp à. buổi tối có lớp 18h vs 19h45 đấy , đi làm về ăn rồi đi học tiện quá còn j ^_^