Chăm sóc da mặt chuyên sâu tại viện thẩm mỹ SW1

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nhidoan1995

New Member
20 Tháng tư 2019
20
0
1
36
Spa SW1, thuộc Viện Thẩm Mỹ SW1, cung cấp các dịch vụ chăm sóc da y tế đẳng cấp không chỉ mang lại kết quả chất lượng quốc tế mà còn cho phép khách hàng được thư giãn trong một không gian nhẹ nhàng như spa. Những sản phẩm chăm sóc da mặt mang nhãn hiệu SW1 của chúng tôi đều được các bác sĩ của chúng tôi tự nghiên cứu điều chế theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Chỉ có loại mỹ phẩm đẳng cấp tốt nhất và chiết xuất hoạt tính mới được sử dụng trong dịch vụ chăm sóc da mặt của chúng tôi; Liệu pháp vitamin của chúng tôi sử dụng các loại vitamin được điều chế ngay tại chỗ nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa.Khuôn mặt là bộ phận cơ thể đầu tiên cho thấy các dấu hiệu của lão hóa, thường là với nếp nhăn quanh mắt, da chảy xệ, nếp nhăn trên trán hằn sâu hơn và nếp nhăn quanh khóe miệng khi cười. Tại Viện Thẩm Mỹ SW1, chúng tôi tập trung cải thiện vẻ bên ngoài của bạn và tìm lại sự tự tin bên trong bạn nhờ các phương pháp điều trị thẩm mỹ toàn diện.

Thách thức tình trạng da chảy xệ với phương pháp điều trị căng da Ulthera và Thermage sử dụng tần số vô tuyến nhằm tăng cường sản sinh collagen giúp vùng da chảy xệ trở nên săn chắc và căng mịn, xóa bỏ tình trạng lão hóa trên gương mặt bạn. Kết hợp phương pháp điều trị này với vi tiêm Botox để xóa nếp nhăn hoặc sử dụng phương pháp này như một giải pháp làm thon gọn gương mặt để tạo một gương mặt V-line. Kết hợp phương pháp này với các loại chất làm đầy hyaluronic acid tự nhiên để làm đầy khuôn mặt bị hóp do lão hóa hoặc cải thiện sự cân đối của gương mặt giúp mang lại vẻ mặt hấp dẫn mà không tốn nhiều công sức.

Cuối cùng, những nét đẹp và đường nét khuôn mặt còn lâu mới được hoàn hảo nếu không có một kết thúc hoàn hảo. Cho dù da bạn bị tàn phá do ánh nắng mặt trời, lỗ chân lông to, sẹo do mụn, chứng đỏ mặt hay mao mạch vỡ, thì các phương pháp điều trị bằng laser được FDA chứng nhận như trẻ hóa làn da bằng công nghệ Fraxel Dual và SmartX có thể giúp trả lại làn da của bạn vẻ đẹp tự nhiên không tì vết.

Địa chỉ: Viện Thẩm mỹ SW1 - Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.