Cấy ghép răng implant nha khoa

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tsseo133

Member
24 Tháng năm 2016
45
0
6
28
Bạn đang bị thiếu mất răng và muốn khắc phục điều này? Cấy ghép răng implant có thể giúp bạn làm được điều đó. Đây là phương pháp trồng răng tiên tiến và nhiều ưu điểm nhất so với các phương pháp trồng răng khác mang lại sự thoải mái, tự tin giống như răng thật.

Implant nha khoa là gì?

Một chân răng nhân tạo được cấy ghép vào xương hàm và có chức năng giống như một chân răng đã bị mất được gọi là implant nha khoa. Chân răng này được làm bằng vật liệu titanium có độ bền, khả năng chịu nhiệt cao. Trồng răng implant là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị mất một hoặc nhiều răng vĩnh viễn do tai nạn và một số lý do khác,…


Cấy ghép răng implant nha khoa

Điều kiện để có thể thực hiện cắm ghép implant là gì?

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt, đủ kích thước xương và mật độ xương dày, mô nướu khỏe mạnh và không bị nha chu thì có thể tiến hành điều trị với phương pháp này. Ngoài ra với những trường hợp xương hàm bị teo, không đủ kích thước thì có thể kết hợp phẫu thuật ghép xương trước khi thực hiện trồng răng implant.


Cấy ghép răng implant nha khoa

thông tin chi tiết về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Những ưu điểm của răng implant

Trồng răng bằng phương pháp cắm ghép implant sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với các phương pháp khác. Ngoài việc đảm bảo chức năng ăn nhai giống như một chiếc răng thật, phương pháp này còn tránh được các tổn thương ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Trong khi đó với phương pháp cầu răng, nếu quá trình mài răng không cẩn thận xâm lấn vào phần bên trong sẽ ảnh hưởng đến tủy răng và làm răng thật yếu dần đi. Về lợi ích lâu dài thì implant có thể tồn tại đến suốt đời và đạt thẩm mỹ cao, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.


Cấy ghép răng implant nha khoa

Như chúng ta biết, để răng khỏe mạnh thì đòi hỏi phải có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Răng implant cũng giống như răng thật và việc chăm sóc vệ sinh cũng giống như thế. Bệnh nhân cần đánh răng sau các bữa ăn ít nhất 2 lần/ ngày để làm sạch các mảng bám xung quanh răng implant và dùng chỉ nha khoa làm sạch các kẽ chân răng. Khám nha khoa định kì rất quan trọng giúp bác sĩ kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời nếu răng implant bị lỏng lẻo và còn tránh các bệnh về răng miệng. Nếu còn nhiều thắc mắc, bệnh nhân có thể đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ tốt hơn nhé.

Nguồn: http:/gianiengrang.com/cay-ghep-rang-implant-nha-khoa/