Cách tìm mua được thắt lưng nam cá sấu xịn

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

trancongduy3008

New Member
16 Tháng tư 2019
4
0
1
34
Với bất kỳ cánh mày râu nào khi tìm mua cho mình một chiếc day nit da ca sau, thì đều mong muốn tìm mua được một chiếc lưng chuẩn xịn cá sấu. Nhưng có mấy ai biết cách phân biệt nhìn nhận đúng để có thể tự tin lựa chọn được chiếc thắt lưng như ý. Vậy qua đây LODY sẽ hướng dẫn các chàng trai một vài cách để lựa chọn được một chiếc thắt lưng nam cá sấu xịn nhé!

Cách lựa chọn day lung da ca sau xịn

Trên thị trường đồ da hiện nay với nhiều phụ kiện da không rõ nguồn gốc, thật giả lẫn lộn, thì vấn đề về hàng thật hàng giả, đang làm nhiều người đau đầu để có thể lựa chọn được món đồ như ý. Bởi có thể trong đó có bạn là người đang phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại mua phải hàng kém chất lượng. Cũng như nhiều người thích dùng dây nịt da cá sấu xịn, nhưng lại không biết cách phân biệt để chọn mua được hàng chuẩn, dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho người dùng để có thể trang bị cho mình mua được chiếc thắt lưng xịn và giá phải chăng.

Dựa vào những đường vân da trên bề mặt thắt lưng

Trong thực tế, cá sấu là loài động vật hoang dã, và hung hăng, chúng thường đấu tranh đánh nhau, nên những lớp da cứng của chúng từ đó mà tạo nên những vết xước vĩnh viễn, chính ví thế bạn cần biết đối với thắt lưng được làm từ da cá sấu tự nhiên thông thường chúng có những đường vân da không được nhẵn mịn, những đường rãnh nổi bật rõ rệt, những lớp gai nổi vân cứng. Bởi chỉ có ở da cá sấu thật nó mới thể hiện rõ những điều đó.

Một gợi ý nữa giúp bạn có thể nhận biết phân biệt được đâu là da cá sấu thật, đâu là da cá sấu giả đó là dựa vào những khớp nối, vì những khớp nối trong dây lưng da cá sấu thật thì các khớp nối rất mềm mại, bạn có thể nhận thẫy rõ rành khi cầm trên tay, thấy được sự mềm mại của các khớp nối đó luôn, còn với các khớp nối của chiếc thắt lưng giả thì cho dù có làm công phu đến mấy thì các khớp nối đó cũng cứng nhắc, không thể đem lại sự mềm mại như thật.

Dựa vào phần nổi trên bề mặt của thắt lưng

Một điểm nổi bật ở những chiếc thắt lưng da thật được cắt từ những phần gù và gai lưng, thì chiếc thắt lưng giả nào cũng không thể bắt chước làm giống được nó. Vì bản chất phần gù và gai lưng là những phần cứng và dày nhất của con cá sấu, Khi làm giả phần này thì hâù như nó không còn độ cứng không được góc cạnh, và đổi lại khi bạn dùng tay ấn vào bạn sẽ thấy mềm dễ ấn, có sự đàn hồi, ngược lại bạn lấy tay ấn vào chỗ gai gù da thật thì bạn cảm thấy cứng và đau.

Vậy đâu là điểm để mua được dây lưng da cá sấu xịn

Do nhiều người bị mắc lừa khi mua phải chiếc thắt lưng kém chất lượng không đúng như quảng cáo, nên để lựa chọn được một nhãn hàng, hay cửa hàng uy tín về thắt lưng có chất lượng, thì LODY hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng đã và đang biết đến những sản phẩm được cam kết chất lượng.

Bởi khi mua tại LODY ngoài việc sản phẩm được cam kết đảm bảo, mà bạn còn nhận được những chính sách ưu đãi về chế độ bảo hành, và về giá cả.

Gợi ý đến đây LODY mong bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, nhạy bén khi biết cách chọn mua thắt lưng cá sấu xịn chất lượng tốt tìm hiểu kỹ tránh trường hợp bị lừa.