Biến bản thân thành thủ lĩnh Poker chỉ với 3 bí quyết đơn giản

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

minhnguyen2k

Member
26 Tháng mười 2018
110
0
16
29
Tổng hợp những cách chơi poker giỏi các bạn nên học hỏi để trở thành tay chơi chuyên nghiệp.

Poker đối với đại phần đông mọi người là một thú vui may rủi nhưng thực tiễn poker có thể mang lại cho bạn cực nhiều trị giá lúc các bạn là một tay chơi chuyên nghiệp. nếu các bạn đang muốn học hỏi để trở nên thủ lĩnh “poker” đánh bại mọi ván bài hay thuần tuý chỉ muốn có cho mình vài thủ thuật cách chơi poker hay ho để có cái để lên mặt chúng bạn thì khăng khăng chẳng thể bỏ qua bài viết này.Xem thêm: Những nhà cái nào uy tín nhất Việt Nam được nhiều người tham gia và tin tưởng nhất ?

1. kiềm chế BẢN THÂN
Nghe qua thì thấy có vẻ lời khuyên này hơi “sách vở” nhưng bạn có biết rằng hầu hết người chơi poker đều có vấn đề với tilt. Tilt là quân thù nguy hiểm nhất của một người chơi poker giỏi, nó là một cơn mất tự chủ, mất kiểm soát bản thân lúc các bạn thắng lớn hay thua lớn. khi cơn tilt ập đến, đại phần đông người chơi poker đều bị sự mất kiên nhẫn của mình làm mờ mắt mà xem nhẹ hướng đi và chiến thuật của mình và lúc đấy lý trí sẽ ko còn đủ khả năng điều khiển con bài của các bạn bằng cảm tính.Hãy luôn nhớ rằng thắng – thua là một vấn đề thông thường như cân các con phố hộp sữa ở thế giới poker. Một người chơi poker giỏi không phải là người có tuyến đường đi nước phức tạp, chiêu trò mà là người biết được rõ tilt của mình ở đâu và giới hạn của mình nằm ở chỗ nào.

Đừng để mọi công sức của các bạn tan theo một cơn tilt, hãy học cách chơi poker giỏi căn bản nhất bằng việc tập giữ cho mình “cái đầu” lạnh trong mọi trường hợp và trong bất kì bàn cược nào.

2. ko CHƠI POKER THEO lề thói
ví như các bạn luôn có nước “bài tủ” cho mình thì hãy giới hạn ngay việc chơi poker học thuộc lòng này ngay bữa nay. kèm theo chẳng phải là bạn ko được lặp lại nó mà hãy học cách lặp lại “bài tủ” của mình một cách khôn khéo ở tùy tình huống khác nhau.các bạn có bao giờ hình dung chuyện mọi đường đi nước thao tác và hành vi của các bạn đã được một các bạn chơi poker “thân thuộc” nào đó để ý của các bạn hay không? ko người nào “tắm hai lần trên một dòng song”, huống hồ gì việc bạn cứ chơi poker như một lề thói tương tự chắc hẳn sẽ có ai đó nắm bắt được điều này.

Hãy hóa thân thành một con cắc kè hoa trên mọi bàn cược, linh động đổi thay chiến thuật của mình liên tục và luôn phải để ý xem có “người quen” nào ở đây hay ko và cũng đừng quên học hỏi “bài tủ” của những người chơi poker khác.

3. CHỌN BÀN CHƠI phù hợp
Đây chẳng phải là một chiến thuật cho chỉ riêng poker mà được áp dụng ở mọi thương trường khác nhau kể cả kinh doanh, trường học hay đơn cử là nộp đơn xin việc. Để đạt được thời cơ thắng lợi thì bước cơ bản Trước tiên các bạn phải xác định được khả năng của mình và lược bỏ ngay các đối thủ quá mạnh và tậu ra cho mình một “thương trường” riêng nơi có những người chơi kém hơn mình để mang tới tỷ lệ thắng lợi cao.dù thế bạn cũng bạn không nên chỉ châm bẩm chọn cho mình các bàn chơi an toàn, đối mặt với các tay chơi poker giỏi cũng là cách để các bạn có thể học hỏi được những cách chơi poker giỏi hơn trong khoảng họ. tuy vậy giả dụ chọn các bàn chơi với những tay chơi poker máu mặt khi bạn phải xác định cho mình đây chỉ là chơi giải trí không thì một cơn tilt trong bạn sẽ xuất hiện nhanh thôi.

Chiến thuật này cũng khó cho các bạn lúc bạn là một người mới chơi hoặc chơi cho vui, và cũng mất thời kì để Đánh giá ai là tay chơi poker chuyên nghiệp. nếu trong 15phút Việc đầu tiên của ván poker mà bạn vẫn chưa tìm ra được người thấp kém thì hãy xác định bạn là tay poker thất bại đó.

Ba bí quyết chơi poker này có thể áp dụng ở với bất kì đối tượng nào và bất kì nơi đâu, thậm chí là cả các công việc khác trong đời sống của bạn. Cách chơi poker giỏi Việc ban đầu không hề là các bạn tậu cách chơi thật chiêu trò mà phải điều chỉnh tâm lý cho mình, học cách Quan sát mọi thứ và luôn trông thấy được bài học cho mình sau mỗi lượt chơi. Có cho mình được những bí quyết này, các bạn sẽ thấy khả năng chơi poker của mình bước lên một tầm cao mới một cách rõ rệt.