Bao da Sony Xperia Z chính hãng Zenus giá tốt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

vanthanhlam

New Member
19 Tháng sáu 2013
5
0
0
Khi đã sở hữu một chiếc smartphone tuyệt vời như vậy chắc chắn bạn sẽ muốn bảo vệ nó một cách tốt nhất nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng. Sự lựa chọn của bạn là rất đúng khi đến với Zenus, một thương hiệu bao da cho Smartphone và máy tính bảng hàng đầu thế giới của Hàn Quốc.

Sản phẩm Zenus mang lại luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Bao da xperia z Zenus Minimal Xperia z thiết kế theo phong cách Safiano của Italia rất đặc biệt và sang trọng. Bề mặt da sần, sang cầm rất chắc tay. Những đường gân trên da rất đồng đều tạo lên cá tính phong cách của bạn. Chiếc bao da này đã được gia công rất tỉ mỉ nó được thể hiện qua sản phẩm mà Zenus mang lại.

Bên trong bao da có khung được làm bằng nhựa TPU cao cấp cố định máy chắc chắn, ngay cả khi bạn làm rơi vẫn đảm bảo rằng không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Vì chiếc bao da này nó bảo vệ điện thoại toàn diện các mặt , bạn có thể yên tâm để đặt điện thoại của mình ở bất kỳ đâu mà không phải lo lắng nó sẽ bị bụi hay trầy xước.

Bao da Xperia Z của Zenus dạng ví cầm tay bên trong còn có ngăn ví tiện lợi để bạn có thể để thẻ ATM hay Name Card. Chỉ cần sử dụng chiếc bao da này bạn có thể không cần mang theo ví. Chiếc bao da này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm có 2 màu: đen và trắng.
sản phẩm liên quan: ốp lưng xperia z
xem thông tin liên hệ: oncase.vn