Bánh mỳ Bread Việt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tuanquynh12

New Member
6 Tháng mười một 2015
1
0
1
30
Bánh mỳ Bread Việt

bánh mì bread việt vòng Bagel của đô thị Montreal, Canada là một món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới do có một hương vị đặc trưng riêng. Có những cửa hàng bánh tại đây đã tồn tại hàng trăm năm, cùng với một phong cách làm bánh đặc biệt được các chủ cửa hàng giữ giàng cẩn thận và khôn cùng bí ẩn.
Tại cửa hàng Fairmount Bagel, thị thành Montreal, Canada điều đổi thay mà người ta dễ nhận thấy nhất trong hơn một thập kỉ qua đó là ngày một có nhiều người xếp hàng trước cửa hàng để mua cho mình những chiếc bánh mì bread việt vòng Bagel vừa mới ra lò. Có hàng chục cửa hàng ở đô thị Montreal bán bánh Bagel nhưng Fairmount vẫn là một địa chỉ cuộn đông khách hàng nhất. Là một nơi đông đúc và ẩm ướt, nhưng đích thực Fairmount đáng để đợi nếu bạn là tình nhân bánh Bagel.

Ông Irwin Shlafman – Chủ sở hữu tiệm bánh Fairmount Bagel cho biết: “Cửa hàng của chúng tôi đã bán bánh Bagel gần được 100 năm. Không có một chút gì thay đổi trong công thức làm bánh kể từ khi cửa hàng khai trương cho tới tận bây chừ. Nó vẫn vậy, mang một hương vị đặc trưng rất riêng”.

Bánh Bagel được làm chủ yếu từ những nguyên liệu quen thuộc như: bột mỳ, mạch nha, mật ong, trứng và nấm men… Nhưng tỷ lệ pha trộn nguyên liệu mới chính là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của bánh vòng Bagel. Bột sau khi nhào trộn sẽ được ngâm trong mật ong nóng và nướng với một số phụ gia như nho khô, quế và hạt mè đen. Điều này tạo nên một hương vị riêng của bánh mì bread việt Bagel Montreal so với nhiều nơi trên thế giới. thời kì nướng cũng như cách nướng cũng phải được tính nết khôn cùng tỉ mỉ làm để vỏ bánh sau khi nướng thật giòn nhưng ruột bột bên trong vẫn còn dai.

Ông Erin Griffith – Một khách hàng cho biết: “Tôi hết sức yêu thích cái vị ngọt bột mỳ của bánh mì bread việt Bagel. Bánh Bagel ở đây có một vị đặc trưng mà không nới nào có được. Đây thực sự là một nét văn hóa ẩm thực của người dân Canada”.

Việc bảo vệ công thức làm bánh Bagel được những người chủ cửa hàng ví như một vị vua bảo vệ chiếc vương miện của mình. Và có một lời khuyên của các chuyên gia ẩm thực dành cho bạn là: nếu bạn chưa có dịp đến với Montreal cũng như thưởng thức bánh mì bread việt tròn Bagel thì hãy dành một tẹo thời kì để tìm và thưởng thức bánh mì bread việt Bagel tại chính nơi bạn đang sống.Bánh mì Bread Việt