Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng cho nhà dân tại Hà Nội vì thế

 • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

MayLocNUOc88

New Member
13 Tháng sáu 2018
13
0
1
33
bây giờ các nguồn năng lượng then chốt của nước ta như than đá, dầu mỏ đang dần cạn kiệt. Chính do vậy các nguồn điện năng lượng thái dương đang được chú trọng phát triển và vận dụng vào thực tế. Đặc biệt nước ta là một nước có lượng bức xạ ác lớn nhất thế giới.

Đó chính là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành năng lượng điện ác vàng này. Những năm gần đây nhiều dự án, hệ thống điện năng lượng thái dương được đầu tư và lắp đặt rộng rãi khắp cả nước. Đi đôi với nhu cầu dùng điện thái dương của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Chúng tôi tiến hành báo giá hệ thống điện năng lượng ác đến quý khách hàng trên cả nước.Các giải pháp điện năng lượng kim ô


Để báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang thì chúng ta phải biết nó có những loại nào đã. bây chừ trên thị trường có 2 giải pháp xây dựng và lắp đặt hệ thống điện thái dương đốn. Đó là hệ thống điện ác cho nhà dân và hệ thống điện thái dương hòa lưới. Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.Điện thái dương cho nhà dân hạp lắp đặt ở những nơi chưa có điện lưới

Hệ thống điện màng tang cho nhà dân


Giống như cái tên của nó. Hệ thống điện mặt trời cho nhà dân nó hoạt động hoàn toàn cho nhà dân mà không cần đến sự tương trợ của điện lưới. Các tấm pin mặt trời có nhiệm vụ tiếp thu năng lượng thái dương. Sau đó biến đổi quang năng thành dòng điện một chiều. Dòng điện này được bộ inverter chuyển đổi từ một chiều thành xoay chiều. Sau đó sạc trực tiếp cho hệ thống ắc quy và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

Ưu điểm của hệ thống này chính là nó hoạt động hoàn toàn cho nhà dân. Không bị tạm ngưng khi mất điện lưới. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên lắp đặt hệ thống cho những dự án có nhu cầu sử dụng điện vào buổi ngày. Vì buổi tối khi không có nắng pin ác sẽ không tạo được ra điện. Hệ thống bình ắc quy sẽ không đủ để cung cấp điện cho tải quá nhiều.Hệ thống điện thái dương hòa lưới không dự trữ


Cũng có nguyên lý hoạt động giống như điện mặt trời cho nhà dân. Tuy nhiên khi được inverter biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Có tần số và công suất trùng với điện lưới thì điện ác vàng sẽ được hòa vào cùng điện lưới. Hệ thống sẽ cùng nhau cung cấp điện cho tải tiêu thụ và ưu tiên điện kim ô.

Ưu điểm của hệ thống điện thái dương hòa lưới không dự trữ chính là hoài lắp đặt rẻ hơn. Nguồn điện tạo ra từ điện quạ không dùng hết sẽ được bán lại cho nhà nước với mức giá hợp lý. Tuy nhiên khi điện lưới bị mất thì hệ thống cũng ngừng cung cấp điện cho các tải.

Hệ thống điện thái dương hòa lưới có 2 loại có dự trữ và không có dự trữBảng báo giá hệ thống điện năng lượng kim ô

Bảng giá giá hệ thống điện quạ cho nhà dân


Như đã nói trên giá điện dữ cho nhà dân cao hơn điện thái dương hòa lưới. Vì tổn phí lắp đặt hệ thống bình ắc quy dự trữ khá cao. Chính thành thử mới có sự chênh lệch đáng kể về giá này.

Hệ thống điện kim ô cho nhà dân có rất nhiều các công suất khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích dùng riêng của từng người mà chúng ta chọn lựa cho mình hệ thống có công suất hợp. Cùng tùy vào công suất của dự án mà tương ứng theo những mức giá khác nhau.

Báo giá điện kim ô cho nhà dân công suất 55Wp


với hệ thống điện kim ô cho nhà dân có công suất 55Wp sẽ có mức giá từ 7 đến 8 triệu đông. Hệ thống sẽ bao gồm những thiết bị sau:
 • Tấm pin dữ có công suất 55Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ của tấm pin ác vàng này lên đến 25 năm.
 • Bộ điều khiển sạc năng lượng quạ 12V/10A được bảo hành 1 năm. Bộ điều khiển này có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm.
 • Bộ inverter Việt nam sóng sin chuẩn 850 AST có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ trung bình của thiết bị này là từ 3 đến 5 năm.
 • Bình ắc quy chuyên dùng cho dự trữ năng lượng màng tang 33 Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ trung bình của ắc quy là 2 năm.
 • Các phụ kiện đi kèm như là khung, giá đỡ, dây nối…

Hệ thống điện quạ cho nhà dân 55Wp này chỉ hợp dùng cho các gia đình có nhu cầu dùng ít điện. Nó đủ để tải cho những thiết bị như đèn led, tivi, quạt mát…

Bảng giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà dân 220Wp


Báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang cho nhà dân có công suất 220Wp có giá từ 13 đến 14 triệu đồng. Hệ thống này thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình có nhiều người dùng điện.Báo giá hệ thống điện năng lượng thái dương cho nhà dân


Hệ thống này bao gồm các thiết bị như sau:

Hệ thống 2 tấm pin năng lượng ác vàng 110Wp. Có bảo hành 10 năm và tuồi thọ dùng lên đến 25 năm.

 • Bộ sạc năng lượng mặt trời 12V/20A bảo hành 1 năm. Tuổi thọ dùng của nó lên đến 5 năm.
 • Bộ inverter sóng sin chuẩn 1000VA có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của bộ chuyển đổi dòng điện này lên đến 5 năm.
 • Ắc quy dự trữ điện kim ô 1000Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của ắc quy kéo dài đến 2 năm.
 • các phụ kiện đi kèm như khung, giá đỡ, dây nối và các phụ kiện khác.
Báo giá hệ thống điện năng lượng ác cho nhà dân 14KWp


Báo giá hệ thống điện năng lượng quạ cho nhà dân có công suất đến 14 KWp có mức giá nghiêng ngả từ 600 triệu đồng. Đây là hệ thống điện ác vàng dùng cho các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ.

Hệ thống này gồm có các thiết bị đi kèm sau:
 • Hệ thống 128 tấm pin năng lượng ác có công suất 110Wp. Hệ thống được bảo hành 10 năm và tuổi thọ trung bình là 25 năm.
 • 8 bộ điều khiển năng lượng thái dương 48V/40A được bảo hành 1 năm. Tuổi thọ nhàng nhàng của hệ thống là 5 năm.
 • Bộ chuyển đổi dòng điện inverter sin chuẩn 5000VA. Hệ thống có bảo hành 1 năm và tuổi thọ lên đến 5 năm.
 • Hệ thống 64 bình ắc quy chuyên dụng dư trữ điện màng tang 100Ah. Hệ thống được bảo hành 1 năm và tuổi thọ trung bình là 2 năm.
 • Những phụ kiện đi kèm.

Ngoài 3 hệ thống điện màng tang cho nhà dân trên chúng tôi còn có rất nhiều hệ thống có các công suất khác nhau. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá hệ thống điện năng lượng ác hạp với dự án của quý khách hàng.

Báo giá hệ thống điện năng lượng quạ hòa lưới


Đối với điện mặt trời hòa lưới có mức giá thấp hơn so với điện màng tang cho nhà dân. Tùy vào mô hình của gia đinh hay doanh nghiệp của bạn. Mà chúng ta chọn lọc hệ thống có công suất thích hợp. ứng với mỗi công suất khác nhau thì mức giá của nó cũng khác nhau.

Báo giá hệ thống điện năng lượng kim ô hòa lưới 200Wp


Báo giá hệ thống điện năng lượng kim ô hòa lưới có công suất 200Wp. Mức giá của hệ thống này có giá nghiêng ngả dừ 20 đến 23 triệu đồng. Đây là hệ thống điện màng tang hòa lưới sử dụng cho gia đình.

Hệ thống này bao gồm những bộ phận thiết bị cốt sau:
 • Hệ thống 4 tấm pin màng tang có công suất 50Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống này lên đến 25 năm.
 • Bộ năng lượng thái dương hòa lưới 48VSC có công suất pin màng tang tối đa là 14KWp. Điện áp ra 220VAC 50Hz. Thiết bị được bảo hành 1 năm và có tuổi thọ làng nhàng 5 năm.
 • Một tủ điều khiển điện dữ hòa lưới gồm các thiết bị như đồng hồ, CB bảo vệ… Tủ điều khiển có tuổi thọ trung bình 5 năm và có bảo hành 1 năm.
 • Các thiết bị đi kèm khác.
Báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang hòa lưới cho doanh nghiệp

Báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang hòa lưới sử dụng cho doanh nghiệp
 • Báo giá hệ thống điện năng lượng kim ô hòa lưới 22KWp có giá kiếm 100 triệu đồng.
 • báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hào lưới có công suất 35KWp có giá 165 triệu đồng.

ngoại giả còn có nhiều hệ thống với các dự án năng lượng màng tang có công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình, doanh nghiệp để chúng tôi tiến hành báo giá được chuẩn xác và cụ thể nhất.

Trên đây là báo giá hệ thống điện năng lượng dữ của công ty chúng tôi. Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lắp đặt và dùng hệ thống điện năng lượng ác. Hãy liên quan ngay với chúng tôi tại công ty TNHH Opto Việt Nam. Hoặc chuẩn y website: gpsolar.vn , Số Hotline: 0931 480 336 để chúng tôi báo giá cụ thể cho dự án của bạn nhé