6 điều cần phải biết trước khi bấm khuyên rốn? nên

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Minh0PhuongV

New Member
25 Tháng sáu 2018
23
0
1
34
Cũng giống như hình xăm giờ đây việc đeo khuyên trên nhiều vị trí đã không còn là tượng trưng của những người hư, những người xấu. Giờ đây đeo khuyên đặc biệt là khuyên rốn đã trở thành một trào lưu, xu hướng làm đẹp của những cô gái sành điệu, cá tính. Nhưng khi có ý định bấm khuyên rốn các cô gái cần phải biết một vài thứ liên tưởng đến trào lưu này.

1. Bấm khuyên rốn có đau không?
Đây là mối quan tâm chung của rất nhiều cô gái khi muốn làm đẹp cho chiếc rốn của mình. Trên thực tế thì bấm khuyên ở vị trí nào trên thân cũng có chừng độ đau cố định và khi bấm khuyên rốn cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng nếu bạn tìm đến cơ sở uy tín, người bấm chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt và tâm lý vững thì nó cũng không hề đớn đau như nhiều người vấn tưởng. Với vị trí này thì mức độ bị "đổ máu" thường không nhiều vì vậy các cô gái cũng đừng quá lo âu.
Bấm khuyên rốn không hẳn là đau nhưng để có được một lỗ bấm đẹp thì sẽ mất một khoảng thời kì khá dài

2. thời kì để vết bấm lành
Xỏ khuyên rốn là một trong những kiểu bấm khuyên lâu lành nhất vì vị trí mẫn cảm và phần da phong thanh. thường ngày vết bấm sau một tháng thì dần ổn định, từ tháng thứ 3 bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhưng cũng phải mất từ 4 đến 6 tháng thí vết bấm mới lành hẳn. Nhiều người có da "dữ", mẫn cảm hoặc trong quá trình săn sóc bị nhiễm trùng thời gian có thể lên đến cả một năm.

3. Chọn thời điểm bấm
Khi bấm khuyên rốn các bạn cũng lưu ý một tẹo đến thời khắc, vì sau khi xỏ khuyên các bạn không nên, gần như là không được mặc quá nhiều xống áo, xống áo quá chật trong thời gian dài, quần cạp cao vì sự đụng chạm sẽ khiến bạn bị đau, vết bấm bị thương tổn. Các bạn hãy cân nhắc kỹ thời kì, đừng bấm khi thời tiết quá lạnh phải thường xuyên mặc nhiều xống áo hay quá nóng vì mùa hè nhiều mồ hôi sẽ khiến vết bấm ngứa ngáy, nhiễm trùng. Mùa xuân và mùa thu luôn là hai mùa hạp để làm việc này.Tránh bấm vào thời tiết quá lạnh hay quá nóng hay chọn bấm vào khoảng thời gian mát mẻ

4. chăm sóc vết bấm
Sau khi bấm khuyên các bạn phải chăm sóc rất kỹ, không nên rửa bằng cồn vì có thể sẽ làm vết bấm bị sưng tấy, bỏng rát. Thay vào đó các bạn nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý (có thể tự pha hoặc mua tại các nhà thuốc). Cách rửa (nên rửa khi tắm cho tiện): tưới nước muối sinh lý vào khuyên đồng thời dùng bông chà nhẹ lên khuyên + khu vực xung quanh cho đến khi thấy sạch là được, nhớ là làm thật nhẹ nhõm thôi. Sau đấy bạn có thể bôi chút mỡ tetracylin vào. Cứ làm như thế cho đến khi vết bấm lành hẳn.săn sóc, vệ sinh vết bấm là điều hết sức quan yếu bạn không được xem nhẹ

Lưu ý là tay phải thật sạch khi tiếp xúc với khuyên và tuyệt đối ko được tháo khuyên hay xoay khuyên rốn khi chưa lành hẳn, vì lỗ bấm khuyên rốn giống như 1 vết thương, nếu mình cứ đụng chạm, quấy rầy nó thường xuyền thì nó sẽ ko thể lành được. Sau khi vết bấm đã lành rồi thì các bạn cũng đừng quên vệ sinh ngay, mỗi lúc tắm nên tháo khuyên ra, rửa sạch, tắm xong mới đeo tiếp như vậy an toàn hơn.