3 điều bạn nên lưu ý khi chọn lắc tay bạc nam cho mình tả

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Mai7Phuonga

New Member
11 Tháng một 2019
8
0
1
33
Lắc tay bạc nam là phụ kiện thời trang tuyệt trần cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hàng ngàn năm trước đây, nó đã là một phần chẳng thể thiếu trong y phục của người Hy Lạp cổ đại, La Mã, người Thracia và các quốc gia khác. Người xưa đeo lắc tay bạc nam, vòng tay bạcnhư một thứ trang sức làm đẹp nó còn được đeo như một lá bùa, có ý nghĩa biểu tượng để bảo vệ các vong hồn khỏi quỷ dữ và sự bất hạnh. Ngày nay, lắc tay và vòng tay bạcđược đeo cốt tử cho tính thời trang biểu đạt cá tính của người đeo, nó có thể làm trội vẻ đẹp tinh tế của cổ tay chị em hay giấu giếm hoàn hảo những tội lỗi trên cánh tay của họ.Không chỉ mình chị em phụ nữ mới biết cách làm đẹp và chăm sóc cho bản thân. Đối với phái mạnh, họ cũng có những phụ kiện riêng điểm tô cho trang phục của mình mà không cần quá khoa trương. Đơn cử như những chiếc vòng tay bạc độc đáo. Nếu bạn có ý định mua một chiếc cho bản thân năng một món quà dành cho người nhà, bạn bè, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, bởi vì chúng tôi sẽ chỉ ra những phương pháp tốt nhất để bạn có một sản phẩm hoàn hảo.

thí dụ như nếu bạn không thích những ngón tay hơi mũm mĩm hay quá gầy của mình, với một chiếc lắc tay bạc nam bắt mắt bạn có thể chuyển hướng sự để ý từ mọi người xung quanh vào chiếc lắc tay bạc nam xinh xẻo ấy. Điều này quá đơn giản phải không nào? Thậm chí còn hiệu quả hơn khi bạn tuyển lựa những mẫu lắc tay bạc nam, vòng tay bạcmà nó có thể di chuyển tự do trên cổ tay của bạn, nó sẽ cuộn sự để ý của những người khác đúng như bạn mong muốn.

3 điều bạn nên lưu ý khi chọn lắc tay bạc nam cho mình :

Hãy coi xét cổ tay của bạn:

Khi cổ tay với lòng bàn tay của bạn tương đối thon thì thật may mắn hồ hết các mẫu lắc tay bạc nam, vòng tay bạcsẽ ăn nhập với bạn. Nếu bạn cảm thấy cổ tay của bạn quá nhỏ, hãy đeo lắc tay bạc nam hoặc đồng hồ có bản rộng, ôm sát sẽ giúp tay bạn trông to hơn.

Chiếc vòng bạc nam hàng thật chính hãng chỉ cần cầm lên là bạn sẽ biết nó là bạc thuần chất hay chỉ từ kim khí giả. Trọng lượng của chiếc vòng không quá nặng nhưng không thể quá nhẹ. Nếu cầm hai tay món đồ thật – giả, theo giác quan của bạn vững chắc sẽ phát hiện ra ngay.

Cổ tay của bạn lớn, các mẫu lắc tay bạc nam với những móc nối mềm mại sẽ hiệp với bạn hơn là dạng vòng tay bạchoặc có thể không phải là dạng vòng tròn đơn thuần mà nên có thiết kế lượn sóng hay họa tiết cầu kỳ để tôn lên nét gợi cảm. Bạn cũng có thể tuyển lựa bộ vòng tay bạc bao gồm nhiều cái vòng mảnh đi kèm.

Hãy coi xét độ dài cánh tay của bạn:

Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy đeo nhiều vòng tay, lắc tay bạc nam cùng một lúc. Điều này sẽ tạo cảm giác thăng bằng cho hai cánh tay của bạn.

Nếu bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều vòng tay bạccó thể giấu giếm hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay của bạn tuy nhiên điều này sẽ mang đến một cảm giác tay rất ngắn và vụng về. Một cách hoàn hảo hơn, hãy đeo vòng tay bạchoặc lắc tay bạc nam có thiết kế mảnh để làm trội những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay.

Với bạn nữ có cánh tay dài, những chiếc vòng bản rộng hay thiết kế lắc tay bạc nam có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.

3. Hãy xem xét hình dạng bàn tay của bạn:

Nếu bạn có bàn tay thon gọn mảnh mai, bạn có thể phối hợp với y phục cùng với bất kỳ phong cách vòng đeo tay, lắc tay bạc nam nào bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đeo một vòng tay bạcbản rộng cao hơn một tẹo trên cánh tay của bạn mang đến sự nữ tính, sáng tạo và hợp thời trang.

Nếu bàn tay của bạn lớn và đầy đặn, hãy cẩn thận với những vòng tay bạcbản rộng hay lắc tay bạc nam lớn mà bạn chọn. Tốt hơn bạn nên đeo những chiếc lắc tay bạc nam có thiết kế mảnh và nó có thể di chuyển trên cổ tay bạn một cách duyên dáng. Tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái với điều đó nhưng thành thực mà nói nó sẽ tăng chiều rộng và có thể gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.