[10.04] Rèn luyện kỹ năng với lớp học bán trú hè 2015. [04.63297676]

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

sttm2015

New Member
2 Tháng tư 2015
2
0
1
26
1. Đào tạo phát triển toàn diện các kĩ năng cho trẻ mầm non.

SFK là hệ thống giáo dục không chỉ đào tạo về kỹ năng sống cho trẻ từ 4-14 tuổi, SFK còn đưa chương trình dạy tích hợp ngoại ngữ, tư duy toán học, cảm thụ nghệ thuật vào giảng dạy giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

SFK mang đến cho bạn các khóa học đa dạng về phát triển năng lực toàn diện.

Mầm non,Tiểu học,Trung học cơ sở.Chương trình học đa dạng về phát triển năng lực toàn diện. sẽ mang lại cho cá em các kiến thức nền nảng giúp các em tư tin hơn trong việc giao tiếp, khẳng định bản thân mình, chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh, biết và nhận thức về bản thân mình, tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình, không rụt rè trong môn học Kỹ Năng Sống, khơi gợi và phát triển tiềm năng của học sinh trên các lĩnh vự như toán học, nghệ thuật,trong các môn Nghệ Thuật và Tư Duy Toán Học giúp các em hội nhập với nền văn hóa của các nước , giao tiếp với bạn bè tới từ các nước khác, rèn luyện khả năng giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản ngữ với khóa học Tiếng Anh.

Ngoài ra trong dịp hè 2014-2015 SFK còn cho ra mắt chương trình dạy tích hợp kỹ năng sống, tư duy toán học, cảm thu nghệ thuật, tiếng anh cho học sinh từ 4- 14 tuổi trên địa bàn Hà Nội. Chương trình day tích hợp kỹ năng sống, tư duy toán học, cảm thụ nghệ thuật, tiếng anh. Nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện về Đức – Trí- Thể- Mỹ tạo cho trẻ phát huy được tiềm năng về năng khiếu cũng như giúp trẻ hội nhập dần với thế giới thông qua ngôn ngữ quốc tế.

Chương trình đào tạo của SFK là chương trình đào tạo hoàn chỉnh dựa trên bộ chuẩn và bản hướng dẫn của Bộ giáo dục& đào tạo, có phương pháp giáo dục riêng, giáo án riêng không sao chép , hệ thống đạo cụ và nhân vật hiện đại thu hút được học sinh.Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí và trải nghiệm của học sinh bên cạnh đó Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản có năng lực trình độ và kinh nghiệm.

Phụ huynh học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ theo

Liên hệ:Công Ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông Giáo Dục Sáng Tạo Thông Minh , 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: Điện thoại (giờ hành chính) : 04 37738714
Hotline:
(24/24) – 0912 254 006 để được tư vấn thông tin

Website: http://smartfastkids.com/?page_id=477